'Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 3': Logan Lee chết, Dan Tae thoát cảnh tù đầy

Thứ Bảy, 05/06/2021 09:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu phần 3 tập 1 lên sóng tối 4/6 với loạt tình tiết kịch tính liên quan tới hội Hera.
'Penthouse 3' và loạt phim Hàn Quốc hứa hẹn gây 'bão' tháng 6

'Penthouse 3' và loạt phim Hàn Quốc hứa hẹn gây 'bão' tháng 6

Hàng loạt thương hiệu phim nổi tiếng của Hàn Quốc như Penthouse, Hospital Playlist, Voice, Love ft. Marriage and Divorce... đồng loạt ra mắt mùa mới trong tháng 6 hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ.
 
>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:
 
Tập 1 Cuộc chiến thượng lưu 3 xoay quanh chuyện các thành viên của hội Hera ở trong tù. Đều là những người thuộc giới thượng lưu nên tất cả đều không dễ thích nghi cuộc sống mới.
Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) tìm cách đánh Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) để trả thù cho con gái. Trong khi đó, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) cũng tỏ ra khó chịu với cuộc sống ở nhà giam. 
Không hiểu Oh Yoon Hee (Eugene) đã làm gì khiến cô có được vị trí giao thức ăn cho các phạm nhân.
Chú thích ảnh
Một tình huống đáng chú ý trong tập mở màn Penthouse 3 ngược trở lại phân cảnh Logan Lee (Park Eun Suk) đã tìm được một người trẻ tuổi - người được cho là biết rõ thân thế của Joo Dan Tae. Người này từng bị Dan Tae hại chết cha mẹ, cưỡng đoạt tài sản và cả thân phận.
Ai đó đã gửi thông báo cho Dan Tae ở trong tù: 9 ngày nữa Logan Lee sẽ biến mất. Đúng ngày Logan Lee trở về Hàn Quốc, Dan Tae tìm cách trốn trại.
Chú thích ảnh
Lợi dụng lúc được ra hoạt động ngoài trời, Dan Tae gây chuyện với Yoon Chul để đánh nhau. Dan Tae dùng chiếc bàn chải đánh răng tự đâm vào bụng mình, nguy kịch và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Người của Dan Tae mua chuộc bác sĩ để anh ta có thể mất tích 1 tiếng. Tới công ty của Sim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Dan Tae đã gài bom làm nổ tung chiếc xe của Logan Lee trước mặt Su Ryeon. 
Chú thích ảnh
Dan Tae còn kịp tới tìm, đe dọa thẩm phán phải tìm cách trả lại tự do cho mình rồi mới quay trở về bệnh viện an toàn.
Ngay sau đó, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Logan Lee được thông báo là đã chết. Dan Tae được cho là vô tội trong vụ án giết hại Na Ae Gyo. Người đàn ông ở nơi hỏa táng đứng ra làm chứng rằng, người thuê ông ta thiêu hủy xác là Logan Lee.
Chú thích ảnh

Su Ryeon đã giả làm y tá để đến giết Joo Dan Tae nhưng bị phát hiện. Sau đó không lâu, Dan Tae được trả tự do, đường đường chính chính ghé qua penthouse gặp Su Ryeon và các con. Anh ta tuyên bố sẽ đòi lại tất cả mọi thứ: căn penthouse và quyền nuôi các con. 
Seo Jin cũng giả điên để tìm cách được ra ngoài. Từ án tù 7 năm, cô chỉ phải tù 2 năm và được hoãn 4 năm sau mới phải thi hành án.
Chú thích ảnh
Vừa rời khỏi tòa, Seo Jin đã bị Su Ryeon và Yoon Hee bắt cóc, đưa đến một vách núi để tra hỏi xem ai là người giết Logan Lee. Sau một hồi tranh cãi, chính tay Su Ryeon đã đẩy Seo Jin xuống vách núi...
Những tình tiết đáng chú ý trong Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 1
Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 3 tập 2 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 11/6.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay