'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Thêm án mạng, vỡ lở chuyện ngoại tình của Dan Tae - Seo Jin

Thứ Ba, 10/11/2020 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 5 và 6 đã giải đáp nhiều bí ẩn nhưng lại hé mở một vụ án mạng mới phức tạp.
'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Su Ryeon chứng kiến tận mắt con chết, chồng ngoại tình

'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu': Su Ryeon chứng kiến tận mắt con chết, chồng ngoại tình

Phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Vừa tận mắt chứng kiến con gái rơi từ trên cao xuống thiệt mạng, Su Ryeon lại đau đớn phát hiện chồng ngoại tình với Seo Jin trong chính ngôi nhà của mình.
Vết máu trên tay Oh Yoon Hee
Ở những tập trước phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, Oh Yoon Hee được hé lộ đã đến thăm căn hộ áp mái trong tình trạng say xỉn. Ngày hôm sau, cô nhận được cuộc gọi thông báo rằng con gái cô là Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) đã được nhận vào trường trung học nghệ thuật Cheong A, và cô đã bị sốc khi phát hiện ra bàn tay của mình đầy máu.
Để có được con gái vào trường trung học nghệ thuật Cheonga, Oh Yoon Hee đã quỳ gối trước kẻ thù của mình là Chun Seo Jin. Cô thậm chí đã hình dung ra cảnh mình đẩy Min Seol Ah (Jo Soo Min) xuống cầu thang để con gái mình được thay thế.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse tập 6, Xem tập 6 Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu tập 6, tập 6 Cuộc chiến thượng lưu, The Penthouse
Khi biết Bae Ro Na được nhận vì một trong những học sinh đã qua đời, Oh Yoon Hee chạy đến căn hộ áp mái và gặp con gái của Chun Seo Jin là Ha Eun Byul (Choi Ye Bin) và Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung).
Con gái Yoo Jenny (Jin Ji Hee) xác nhận rằng Min Seol Ah đã chết. Oh Yoon Hee bị sốc khi nhìn lại bàn tay đầy máu của mình. Điều này khiến người xem nghi ngờ, liệu cô có thể liên quan đến cái chết của Min Seol Ah?
Ngay lập tức, nhóm phụ huynh ở khu Hera đã mở một cuộc họp lấy ý kiến và tìm mọi bằng chứng liên quan để chứng tỏ Oh Yoon Hee hại Min Seol Ah. Phần lớn phụ huynh biểu quyết giao vụ án cho cảnh sát điều tra đồng thời tán thành phương án đuổi học con gái Oh Yoon Hee. Đến phút cuối, chính Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) - chồng của Cheon Seo Jin thừa nhận thời gian đó anh ở cùng Oh Yoon Hee.
Theo lời kể của Ha Yoon Cheol, hôm đó Oh Yoon Hee uống rượu say, muốn tìm Cheon Seo Jin trút giận song bác sĩ Ha Yoon Cheol đã ngăn cản. Oh Yoon Hee sau đó đã tìm tới phòng của Cheon Seo Jin, dùng chiếc cúp chiến thắng cuộc thi hát năm xưa để đập phá phòng của Cheon Seo Jin. Đó cũng chính là lý do tay của Oh Yoon Hee bị thương và trên người Ha Yoon Cheol thì có vết máu.
Con gái Chun Seo Jin giết chết Min Seol Ah?
Trong khi mọi người đang tận hưởng lễ kỷ niệm một năm của khu Hera, Chun Seo Jin đến gặp Min Seol Ah trong phòng máy để hỏi về tung tích của chiếc điện thoại chứa đoạn phim cô ngoại tình.
Thay vì hợp tác, Min Seol Ah nói mình có bằng chứng Chun Seo Jin làm giả kết quả để con gái mình là Ha Eun Byul thi đỗ vào trường cấp ba nghệ thuật. Chun Seo Jin tức giận đẩy Min Seol Ah ngã xuống, thậm chí còn bóp cổ cho tới khi Min Seol Ah ngất rồi mới bỏ đi.
Ha Eun Byul đã chứng kiến toàn bộ cuộc tranh cãi của Min Seol Ah với mẹ mình. Min Seol Ah cầu xin Ha Eun Byul thả mình ra và hứa sẽ đưa chiếc điện thoại vì “quá mệt mỏi, tôi không muốn liên quan tới các người nữa”.
Vừa được thả, Min Seol Ah đã bỏ chạy. Ha Eun Byul đuổi theo tới cầu thang và đẩy Min Seol Ah ngã xuống. Ha Eun Byul thấy sợ hãi vì mình đã hại chết Min Seol Ah, đồng thời khẳng định Min Seol Ah đã chết ở khu Hera chứ không phải tự tử.
Chun Seo Jin dọa con gái không được nói bí mật đó cho ai nhưng Ha Eun Byul thì luôn lo lắng, sợ hãi…
Những bí ẩn và vụ án mạng mới

Ha Eun Byul đẩy Min Seol Ah xuống cầu thang nhưng cô bé bị chết là bởi bị ném từ trên cao xuống bức tượng. Ai là người làm điều này, đây là bí ẩn chưa lời đáp?
Ngài nghị sĩ liên quan tới người nhận nuôi Min Seol Ah - con gái ruột của Shim Soo Ryun bị sát hại tại nhà riêng. Cuối tập 5 phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu, chính Oh Yoon Hee là người đầu tiên phát hiện ra vụ việc. Cô sẽ xử lý ra sao với tình huống này?
Trước đó, ngài nghị sĩ bị ai đó tung tin về việc ngoại tình và ông ta nghi ngờ Oh Yoon Hee làm việc đó.
Trích đoạn giới thiệu phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 6 cũng hé lộ, Ha Yoon Cheol dường như đã tận mắt chứng kiến vợ mình ngoại tình với Joo Dan Tae.
Còn Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) dường như đã biết mình bị trợ lý phản bội. Cùng với đó, hắn ta cũng bắt đầu nghi ngờ vợ mình - Shim Soo Ryun.
Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse tập 6, Xem tập 6 Penthouse, Cuộc chiến thượng lưu tập 6, tập 6 Cuộc chiến thượng lưu, The Penthouse
Shim Soo Ryun biết quá nhiều sự thật về người chồng tàn độc mình đã chung sống bao năm, cô sẽ làm gì để trả thù cho con gái?
Đón xem Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 6 phát sóng thứ Ba (10/11) trên kênh SBS, Hàn Quốc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: SBS
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay