Penthouse Cuộc chiến thượng lưu: Ám ảnh với 10 tình tiết gây sốc khán giả

Thứ Sáu, 15/01/2021 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu là loạt phim truyền hình “makjang” (kịch bản phóng đại một cách hoang đường) khiến tất cả người xem phải đứng ngồi không yên. Những cảnh man rợ trong đó các nhân vật khẳng định vị trí của họ trong xã hội thật kinh khủng nhưng vẫn gây nghiện một cách kỳ lạ khi xem, khiến bạn muốn báo thù thay cho những người bị oan và sẵn sàng xem tất cả 21 tập để đảm bảo công lý là có thực. Giờ loạt phim đã kết thúc nhưng khiều khán giả vẫn có thể hồi tưởng lại tất cả những khoảnh khắc khiến họ hoàn toàn bị sốc và không nói nên lời.
Trailer 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Trả thù 'đẫm máu'

Trailer 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2': Trả thù 'đẫm máu'

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, trailer đầu tiên của Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu vừa được trình làng, hé lộ những hình ảnh đậm chất "drama".
Dưới đây là 10 trong số rất nhiều khoảnh khắc đó.
1. Yoo Je Ni giả bị đầu độc
Yoo Je Ni (Jin Ji Hee) phát hiện ra đối thủ của cô là Bae Ro na (Kim Hyun Soo) có giọng hát tuyệt vời, nên đã đe dọa cô.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Trong nỗ lực phá hoại cơ hội được nhận vào Trường Nghệ thuật Cheong Ah của Ro Na, cô giả vờ rằng Ro Na đã cố gắng đầu độc mình. Yoo Je Ni thậm chí còn đi nhuộm nước và giả vờ rằng mình đang ho ra máu.
Vẻ đau khổ trên khuôn mặt tội nghiệp của Ro Na đã nói lên tất cả. Sự kiện này xảy ra ở phần đầu của loạt phim và nó gây sốc khi nữ sinh học sinh trung học này hạ gục bạn cùng lớp của mình.
Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với kiểu man rợ này trong phim truyền hình Hàn Quốc thì sự kiện cụ thể này sẽ thực sự là một cú sốc.
Cảnh phim này cho thấy một khi đã cạnh tranh nhau, con người ta có thể ra tay một cách tàn bạo như thế nào và ở bất cứ tuổi nào.
2. Thấy Joo Dan Tae dễ dàng giết người yêu của Shim Soo Ryeon như thế nào
Khán giả phát hiện ra rằng Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) đã có người khác mà cô muốn kết hôn nhưng vì Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) quá yêu cô ấy anh ta đã thuê người giết chồng sắp cưới của cô.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Khi đó Shim Soo Ryeon đang mang thai nhưng điều này vẫn không ngăn được Dan Tae giết cha của đứa bé.
Shim Soo Ryeon với người yêu của mình ngay trước khi anh ta bị giết. Đây thực sự là khoảnh khắc cho thấy Joo Dan Tae thực sự xấu xa như thế nào và không gì có thể ngăn anh ta đạt được điều mình muốn.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Việc anh ta có thể giết một ai đó vì không thể tìm được cách của mình thực sự gây sốc và khiến tất cả khán giả phẫn nộ.
Cảnh phim này khiến người xem đồng cảm với sự ngây thơ của Soo Ryeon và không biết chồng mình là kẻ giết người như thế nào và gợi lên cảm giác tức giận, muốn Shim Soo Ryeon sớm phát hiện ra những đường lối xấu xa của Dan Tae.
3. Cách Cheon Seo Jin tấn công vào cổ Oh Yoon Hee
Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) giàu có, hư hỏng và độc ác thực sự chỉ dừng lại ở con số 0 để giành được giải thưởng danh giá tại trường nghệ thuật Cheong Ah khi còn là sinh viên.
Trong đoạn hồi tưởng, Oh Yoon Hee (Eugene) đối mặt với Cheon Seo Jin, cố gắng khiến cô thừa nhận việc nhận giải một cách bất công.
Trong cơn giận dữ, Seo Jin đã dùng phần thưởng của mình để cắt cổ Yoon Hee. Ngay khi bố mẹ và giáo viên bước vào phòng, Seo Jin ngất xỉu và giả vờ rằng Yoon Hee đã tự hại mình.
Cheon Seo Jin thực sự không bao giờ thất bại khi cho thấy cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo hình ảnh của mình không bị hoen ố.
Vì vậy, khi có cơ hội để Yoon Hee vạch mặt vì thiếu kỹ năng ca hát, Seo Jin đã tận dụng và khiến mọi người nghĩ rằng Yoon Hee mới là người điên.
Đây là một trong những khoảnh khắc đầu tiên mà người xem bị sốc vì Seo Jin thực sự điên rồ như thế nào.
4. Ngược đãi Min Seol Ah
Min Seol Ah (Jo Soo Min) là một học sinh đứng đầu lớp đồng thời là một ca sĩ xuất sắc. Để kiếm sống, cô cải trang thành một học sinh lớn tuổi để dạy kèm các học sinh trung học khác.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Khi người ta phát hiện ra cô là học sinh trung học và là trẻ mồ côi, bọn trẻ ở Hera Palace không để cô ấy yên. Họ quấy rối và bắt nạt cô không ngừng và thậm chí còn bắt cóc và tra tấn cô.
Thật khó để trải lòng về phần đặc biệt này và sự bất công của toàn bộ tình huống khiến bất kỳ ai cũng phải tức giận. Cảnh này thực sự khiến mọi người rung động khi chứng kiến đứa trẻ mồ côi tội nghiệp này bị bắt nạt và liên tục bị quấy rối bởi các học sinh của Hera Palace.
Mặc dù phải trả giá bằng mạng sống của Seol Ah, nhưng người xem thực sự muốn thấy những học sinh bắt nạt cô ấy phải gánh những gì mà họ đáng phải chịu.
5. Cái chết của Min Seol Ah
Min Seol Ah đau khổ cho đến cuối cùng của cái chết. Cô không chỉ bị bắt cóc và tra tấn trong nhiều giờ trong khi Dan Tae và Seo Jin đang tiệc tùng mà còn bị đẩy ra khỏi ban công và rơi xuống đất chết.
Ngay cả sau cái chết của Min Seol Ah, cha mẹ vẫn rất sốc nhưng hầu như không buồn vì cô đã chết. Họ quyết định rằng giải pháp tốt nhất sẽ là chuyển xác cô ra khỏi nhà mình và vứt nó trở lại khu phố của cô.
Phần này thực sự đau thắt ruột, chủ yếu là vì cô gái tội nghiệp này đã sống một cuộc sống khó khăn như vậy và cái chết của cô ấy thực sự bi thảm.
Trên hết, không chỉ cô chết trong vô vọng mà các bậc cha mẹ trong Hera Palace đã quyết định vứt xác cô ở một địa điểm khác, vì lo lắng rằng giá trị của khu chung cư của họ sẽ giảm xuống.
Nói về sự tức giận. Không có bất kỳ sự hối hận nào cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình vào thời điểm này và người xem mong mỏi được nhìn thấy họ đau khổ.
6. Phát hiện ra Shim Soo Ryeon là mẹ của Min Seol Ah
Sau cái chết của Seol Ah, Shim Soo Ryeon nhận được những gợi ý về con gái thật của mình. Những gợi ý này dẫn đến một bí mật rất sốc.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Khi Shim Soo Ryeon nằm trên giường bệnh sau khi hạ sinh con gái của người tình đã khuất, Dan Tae đã trao đổi đứa con của cô với một đứa con khác. Người ta phát hiện ra rằng Min Seol Ah là con gái thật của cô.
Đây là một cú sốc hoàn toàn. Ai có thể nghĩ rằng đứa con gái nằm liệt giường của Soo Ryeon không thực sự là con gái của cô và Min Seol Ah mới là con gái đẻ của cô?
Tất cả đều rất khó hiểu, nhưng khán giả rất vui vì đã có người trả thù cho cái chết của Seol Ah. Soo Ryeon tự mình thu thập bằng chứng và sự kiện để đảm bảo rằng cái chết của con gái mình sẽ được báo thù. Việc mọi bí mật bị bại lộ và những kẻ thủ ác bị bại lộ chỉ còn là vấn đề thời gian.
7. Sự xuất hiện của nhân vật Park Eun Suk
Park Eun Suk xuất hiện trong vai Goo Ho Dong, một giáo viên thể thao tại trường nhạc. Anh ta bay đến như một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng chói và cứu Bae Ro Na, người đang bị bắt nạt và dồn ép bởi các bạn cùng lứa.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse

Anh ta tiếp tục khiêu khích các giáo viên ở trường và thách thức các học sinh đang được đối xử đặc biệt. Tình tiết này sự nhẹ nhõm cần thiết trong một cốt truyện căng thẳng như vậy.
Sự xuất hiện của Park Eun Suk và nhân vật Goo Ho Dong của anh thực sự là tấm lót bạc trong bộ phim này và mọi người đều nghĩ như vậy khi anh đứng đầu bảng xếp hạng nam diễn viên nổi tiếng nhất.
Tuyệt vời làm sao khi anh xuất hiện với vai diễn tỷ phú người Mỹ Logan Lee nóng bỏng? Những hành động và lời nói bênh vực những người đang bị áp bức của anh để lại cho người xem niềm hy vọng rằng công lý cuối cùng cũng có thể được thực thi.
Hơn nữa, việc anh sẵn sàng trả thù cho cái chết của em gái Seol Ah là phần câu chuyện mà khán giả thực sự cần.
8. Phát hiện ra chính Oh Yoon Hee đã giết Seol Ah
Đó là một bí ẩn về nhân vật nào chịu trách nhiệm cho cái chết của Seol Ah nhưng có rất nhiều nghi ngờ hướng về Joo Dan Tae và Cheon Seo Jin trong hầu hết bộ phim.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Họ dường như là thủ phạm hợp lý nhất khi xét đến lịch sử của họ. Bất chấp sự suy đoán này, loạt phim đã đưa người xem đến một chuỗi sự kiện khác và tiết lộ rằng chính Oh Yoon Hee đã giết Seol Ah với hy vọng con gái Ro Na của cô sẽ được nhận vào trường âm nhạc.
Điều này rất bất ngờ và cho thấy loạt phim có thể thay đổi hoàn toàn kỳ vọng của bạn về một nhân vật như thế nào. Thật xấu hổ vì Oh Yoon Hee là người dưới quyền mà người xem muốn thành công, nhưng vì tiết lộ gây sốc này, người xem đã nhanh chóng bỏ qua cô.
9. Cái chết thương tâm của Shim Soo Ryeon
Shim Soo Ryeon được Logan trao cơ hội đến Mỹ cùng anh và bỏ lại mọi thứ. Anh cảm thấy rằng tính mạng của cô đang gặp nguy hiểm và đây rõ ràng là trường hợp Yoon Hee và Dan Tae đang lên kế hoạch hạ gục cô.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Cái chết của Shim Soo Ryeon rất đau buồn vì cô là người có tất cả bằng chứng cho tất cả những người liên quan đến cái chết của con gái cô.
Cái chết của cô đã dập tắt mọi hy vọng về một cái kết công chính. Không có gì ngạc nhiên khi Dan Tae đã giết cô, nhưng ngay cả như vậy, làm thế nào mà một người chồng có thể giết chính vợ mình?
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Chính lúc này, người xem mới thấy được cái ác thực sự của Dan Tae và anh ta thực sự là một con quái vật không thể ngăn cản.
10. Cái kết 
Sự xuất hiện của Logan Lee và cái chết được cho là của Yoon Hee đã để lại nhiều dư địa cho cốt truyện phát triển hơn trong hai mùa tiếp theo. Để Logan Lee ngồi trên chiếc mô tô của anh khiến người xem hy vọng rằng sự trả thù đang đến gần và hy vọng sẽ đạt được trong mùa tới.
Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, 10 tình tiết gây sốc trong Penthouse
Phần kết chắc chắn khiến người xem muốn nhiều hơn nữa và thật tuyệt vời khi phần thứ 2 đã được công bố.
Có nhiều kết thúc lỏng lẻo trong câu chuyện và rất nhiều nhân vật đã phải đối mặt với một số điều khủng khiếp. Nó không mang lại kết thúc thỏa mãn mà người xem đang khao khát.
Việc Yoon Hee bị bỏ lại trên sàn và chưa chết làm dấy lên một số giả thuyết rằng cô sẽ tham gia phần 2.
Ngoài ra còn có Logan tức giận trước cái chết của Soo Ryeon. Đó là điều nhất định anh sẽ muốn trả thù cho cái chết của cô ấy.
Với cái kết của phần 1, khán giả đang nóng lòng đón xem phần 2. Chỉ có điều là phải chờ đợi.
Phúc Quyên
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên