Ồn ào chuyện Trấn Thành bị thí sinh ‘Thách thức danh hài’ tát liên tục

Thứ Tư, 02/10/2019 20:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Trấn Thành im lặng bỏ về ghế giám khảo, thí sinh đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trấn Thành không nói thêm một lời nào.
5 chú tiểu 'ẵm' 300 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài' chia tay 1 thành viên

5 chú tiểu 'ẵm' 300 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài' chia tay 1 thành viên

Mới đây, video ghi lại khoảnh khắc 5 cậu bé nhóm Bồng Lai từng gây bão ở Thách thức danh hài chia tay một thanh viên về đoàn tụ với gia đình khiến khán giả xúc động nghẹn ngào…
Thách thức danh hài mùa 6 sẽ trở lại vào ngày 9/10 tới với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy cùng bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang. 
Trước ngày lên sóng, chương trình tranh thủ nhá hàng một vài tiết mục khó đỡ của các thí sinh, trong đó tiết mục của thí sinh Anh Đức. 
Trong phần thi của mình, Anh Đức còn mời Trấn Thành lên hỗ trợ. Tuy nhiên, khi vừa bắt đầu tiết mục, Anh Đức đã tát tới tấp vào mặt Trấn Thành và nam danh hài tỏ vẻ không mấy hài lòng khi bị đối xử như vậy. Sau đó, Trấn Thành im lặng bỏ về ghế giám khảo mà không nói thêm bất cứ lời nào.
Clip: Trấn Thành khó chịu khi bị thí sinh tát mạnh ở Thách thức danh hài   
Lúc này, thí sinh Anh Đức khá bối rối vội vàng xin lỗi Trấn Thành: “Em xin lỗi anh Thành, cái tát đầu em hơi lỡ tay”.
Tiết mục của thí sinh Anh Đức sau đó bị Trường Giang nhận xét là không mới và thí sinh phải dừng cuộc chơi.
Thách thức danh hài, xem tập thách thức danh hài 1,xem thách thức danh hài htv, trấn thành, trường giang, ngô kiến huy, trần thành ăn tát liên tục, trấn thành bị thí sinh tát liên tục
Trấn Thành khó chịu khi bị tát liên tục

Sau đó, Anh Đức cho biết mình cảm thấy rất có lỗi vì đã bị cuốn theo cảm xúc tại trường quay. Anh có nhờ giám khảo Trường Giang gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành nhưng chưa liên hệ được. 
Về phần khán giả, nhiều ý kiến cho rằng thí sinh Anh Đức không cố ý làm Trấn Thành đau, nhưng mọi chuyện đi xa, mong Trấn Thành sẽ vị tha… Nhiều người xem video cảm thông cho Trấn Thành khi rơi vào tình huống khó xử.
Nhiều bình luận cũng cho rằng, thi Thách thức danh hài chứ không phải là làm nhục giám khảo nên thí sinh cần đọc kỹ tên của chương trình.
Đón xem Thách thức danh hài mùa 6 lên sóng HTV7 lúc 20h35, thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10/2019.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*