'Nữ hoàng' Suzy thừa nhận không biết hạnh phúc là gì

Thứ Ba, 17/10/2017 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình truyền hình Party People của Park Jin Young, Suzy chia sẻ cô đang chật vật để cảm nhận hạnh phúc.
Trong tập này, Park Jin Young đã hỏi Suzy có hạnh phúc với thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống riêng tư hay không.
Chú thích ảnh
Suzy và Park Jin Yong trong chương trình truyền hình "Party People"
Suzy đã khiến nhiều người kinh ngạc khi nữ ca sĩ bày tỏ cô thấy dửng dưng thậm chí cả trong những thời khắc hạnh phúc nhất.
Chú thích ảnh
“Thực sự là tôi hạnh phúc, tuy nhiên hạnh phúc thực sự không phải là phiếu đánh giá nên rất khó nói. Khi tôi nhận được một giải thưởng nào đó hoặc đang trong lúc rất vui vẻ, tôi thường tự hỏi. 'Tại sao mình lại dửng dưng đến vậy? Bởi vậy tôi vẫn đang tìm kiếm những gì thực sự khiến mình hạnh phúc" – Suzy chia sẻ.
Chú thích ảnh
Suzy còn tiết lộ ca khúc Pretend là một trong những nhạc phẩm yêu thích của cô, đặc biệt là phần ca từ.
Chú thích ảnh
"Tôi thực sự thích ca từ của nhạc phẩm này. Tôi thấy hơi đáng sợ khi mình không thể thoát ra được từ những quan điểm hay sự đánh giá của mọi người. Tôi thấu cảm ca khúc này đến mức tôi mường tượng rằng có vẻ như nó được sáng tác dựa theo hoàn cảnh của tôi" – Suzy nói.
Chú thích ảnh
Pretend là ca khúc mô tả một người phải giả vờ hạnh phúc do luôn nàm trong sự "săm soi" của công chúng.
Người hâm mộ hy vọng Suzy có thể tìm được hạnh phúc thực sự trong mọi khía cạnh cuộc đời, đặc biệt là bên người bạn trai điển trai và nổi tiếng bậc nhất làng giải trí xứ Hàn.
'Nữ hoàng quảng cáo' Suzy tiết lộ nụ hôn đầu và người đàn ông lý tưởng

'Nữ hoàng quảng cáo' Suzy tiết lộ nụ hôn đầu và người đàn ông lý tưởng

Rơi vào trạng thái lâng lâng sau khi sử dụng một số đồ uống có cồn, nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Suzy đã mở lòng chia sẻ một số suy nghĩ cá nhân và câu chuyện thú vị từ quá khứ của mình.
Xem MV Pretend của Suzy:
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*