NSX 'Thách thức danh hài' nói gì về việc Hoài Linh bị cư dân mạng 'tẩy chay'?

Thứ Ba, 25/05/2021 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước một số ý kiến muốn tẩy chay chương trình có sự tham gia của Hoài Linh, nhà sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" đã lên tiếng.
Hoài Linh: ‘Tôi sẽ đích thân xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền đến muộn’

Hoài Linh: ‘Tôi sẽ đích thân xin lỗi người dân miền Trung vì số tiền đến muộn’

Hoài Linh cho biết anh sẽ đích thân đem số tiền hơn 13 tỷ đồng đến trao tận tay cho bà con miền Trung và sẽ xin lỗi họ vì muộn hơn so với dự kiến ban đầu.
Tối ngày 24/5, Hoài Linh lần đầu lên tiếng sau khi đối diện những thắc mắc về việc vẫn giữ hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.
Trong video gửi tới truyền thông, Hoài Linh cho biết toàn bộ số tiền vẫn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện đã lập trước đây. Nam danh hài đã và đang liên hệ với các cơ quan địa phương để trao tận tay những số tiền mà người dân cả nước chung tay.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: FBNV
Tuy nhiên, trên những chương trình do Hoài Linh đảm nhận, đặc biệt là trên fanpage Thách thức danh hài, rất nhiều cư dân mạng đã vào đòi tẩy chay chương trình nếu như vẫn có nam nghệ sĩ ngồi ghế nóng. 
Trả lời thắc mắc với báo giới, đạo diễn Khương Dừa đại diện chương trình Thách thức danh hài cho biết: "Chúng tôi đã nắm thông tin trên. Hiện chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật tới quý báo và khán giả".
Trước đó, anh Khương Dừa - giám đốc sản xuất chương trình cho biết để mời được danh hài Hoài Linh tham gia chương trình ê-kíp đã phải đàm phán và thuyết phục khá lâu.
Chú thích ảnh
Hiện, nhà sản xuất cũng ngưng tổ chức tuyển sinh thí sinh. Ảnh: FBNV
Thách thức danh hài mùa 7 trước đó thông báo chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí. Cả Trấn Thành, Trường Giang hay Ngô Kiến Huy đều không tiếp tục đồng hành sau 6 năm. Chương trình dự kiến trở lại vào tháng 8 trên HTV7.
Chú thích ảnh
BTC thông báo hoãn casting do dịch Covid. Ảnh: FP chương trình
VIDEO chia sẻ của Hoài Linh về số tiền từ thiện:
Ricky
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi