NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng về chung nhà trong ‘Học viện mẹ chồng’

Thứ Sáu, 20/07/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng- 3 diễn viên chính của series phim truyền hình gây sốt Sống chung với mẹ chồng sẽ góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Học viện mẹ chồng lên sóng 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/7.
Học viện mẹ chồng dành cho các mẹ chồng, trong đó, các bà mẹ chồng sẽ tham gia vào một trường học trong vai trò là… học viên. Đây không chỉ là nơi chia sẻ những câu chuyện gia đình, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu, mà còn đòi hỏi các bà mẹ chồng phải đối diện với những xung đột của chính mình, từ đó, liên hệ với mối quan hệ với con dâu của mình để giải quyết những mâu thuẫn và hoàn thiện mối quan hệ gia đình.
Học viện mẹ chồng với những thử thách, những trải nghiệm khó quên, cùng sự tư vấn của chuyên gia tâm lý, không chỉ giúp mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu thêm gắn kết, mà còn giúp mỗi thành viên tham gia ngày càng hoàn thiện bản thân để xây dựng một gia đình hạnh phúc.
NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và diễn viên Bảo Thanh trong vai trò người dẫn dắt, đưa ra những thử thách cho các gia đình tham gia chương trình.
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương, diễn viên Anh Dũng và Bảo Thanh cùng dẫn dắt Học viện mẹ chồng
Trải qua cuộc hôn nhân hơn 30 năm với NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương chia sẻ những kinh nghiệm để giữ hạnh phúc gia đình:“Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình.”
Với Bảo Thanh, lần tái ngộ này “hy vọng sẽ có cơ hội để hiểu hơn về mẹ chồng Lan Hương trong Học viện mẹ chồng.”
Được gặp lại Bảo Thanh và NSND Lan Hương, nam diễn viên điển trai Anh Dũng cũng tỏ ra rất thích thú vì “tiếp tục mang đến những tình huống, thử thách rất thú vị dành cho các gia đình”.
Trailer Học viện mẹ chồng:
Bảo Thanh trở lại sau ‘Sống chung với mẹ chồng’: ‘Không ngại bị so sánh với Nhã Phương’

Bảo Thanh trở lại sau ‘Sống chung với mẹ chồng’: ‘Không ngại bị so sánh với Nhã Phương’

Sau Sống chung với mẹ chồng, 11/6 tới, Bảo Thanh mới tái ngộ khán giả trong phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu. Lâu lâu mới xuất hiện nhưng nữ diễn viên bảo mình vẫn “hot” và không ngại khi bị đem ra so sánh với diễn viên Nhã Phương.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi