Những lần RM BTS chứng tỏ mình là ‘thủ lĩnh’ đích thực

Thứ Năm, 07/01/2021 13:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - RM của BTS là một trong những trưởng nhóm xuất sắc nhất K-pop và có rất nhiều thần tượng ngưỡng mộ anh do khả năng lãnh đạo của anh. Trong suốt những năm qua, đã có rất nhiều khoảnh khắc RM thể hiện khả năng lãnh đạo đáng kinh ngạc của mình. Đây là 5 trong số những khoảnh khắc này.
5 lần các chàng trai BTS có ‘tự thú’ gây sốc

5 lần các chàng trai BTS có ‘tự thú’ gây sốc

Các thần tượng K-pop luôn đưa ra những lời thú nhận gây sốc và các thành viên BTS cũng không ngoại lệ. Trong suốt những năm qua, đã có rất nhiều khoảnh khắc mà các thành viên BTS đã có những lời “tự thú” đáng ngạc nhiên.
1. Muốn J-Hope phát biểu nhận giải khi giành giải "Nhóm trình diễn vũ đạo nam xuất sắc nhất" tại MAMA 2016
Tại MAMA 2016, BTS đã giành được giải thưởng “Nhóm trình diễn vũ đạo nam xuất sắc nhất”.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
RM đặc biệt muốn J-Hope nhận giải và phát biểu nhận giải vì J-Hope là trưởng nhóm vũ công của nhóm.
Không chỉ vậy, RM còn đẩy JiminJungkook lên trước trong bài phát biểu nhận giải.
2. Nói rằng các thành viên khiến anh trở thành trưởng nhóm tuyệt vời
Mặc dù RM là một trưởng nhóm đáng kinh ngạc, nhưng anh khá khiêm tốn mỗi khi được yêu cầu đưa ra ý kiến ​​của mình về việc trở thành trưởng nhóm.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
RM thường nói rằng các thành viên là lý do tại sao anh là một trưởng nhóm tuyệt vời.
“Thành thật mà nói, tôi không đau khổ vì tôi là trưởng nhóm. Có những lúc có thể hơi khó và khó chịu nhưng vì những lúc đó được các thành viên thừa nhận và công nhận khiến tôi có lý do và mục đích để trở thành trưởng nhóm. Các thành viên nghĩ về tôi nhiều hơn những gì tôi đã làm và điều đó là đủ đối với tôi” – RM chia sẻ.
3. Nói chuyện với Big Hit Entertainment khi J-Hope rời công ty
Trong một tập của Burn The Stage, J-Hope tiết lộ rằng anh đã rời Big Hit Entertainment (công ty quản lý của BTS) khi còn là thực tập sinh. Khi J-Hope đưa ra quyết định này, các thành viên không thể tin được.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
RM sau đó chia sẻ rằng anh đã nói chuyện với những người ở Big Hit Entertainment khi J-Hope đưa ra quyết định này vì anh tin rằng nhóm cần J-Hope. Rất may, J-Hope đã thay đổi ý định và quyết định ở lại Big Hit Entertainment.
“Tôi nói với họ rằng chúng tôi cần Jung Hoseok (tên thật của J-Hope). Chúng ta cần Jung Hoseok, chúng ta không thể làm được nếu không có anh ấy. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để thuyết phục họ” – RM kể.
4. Thông điệp tích cực của RM đối với các thực tập sinh
Jihoon, còn được gọi là Brightoon từ kênh YouTube Brightoon TV, là một cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment, người từng được đào tạo cùng với các thành viên BTS.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
Jihoon từng chia sẻ một câu chuyện về thời điểm RM thể hiện khả năng lãnh đạo của mình khi họ còn là thực tập sinh. Jihoon chia sẻ rằng vào một ngày khi tất cả các thực tập sinh tại Big Hit Entertainment đang luyện tập, RM đã tập hợp mọi người lại với nhau để anh có thể đưa ra một thông điệp.
RM nói với tất cả các thực tập sinh rằng mặc dù họ có thể cạnh tranh với nhau để giành một suất “debut” nhưng tất cả đều nên được thực hiện trên tinh thần tốt.
“Tôi có thể không trở thành thành viên BTS và Jihoon có thể trở thành thành viên BTS hoặc một người bạn khác cũng có thể. Chúng ta không biết ai sẽ trở thành gì nhưng khi chúng ta đang cạnh tranh với nhau, chúng ta hãy cạnh tranh một cách thiện chí” – RM nói.
RM cũng nói với tất cả các thực tập sinh rằng họ nên giúp đỡ lẫn nhau nếu ai đó bắt đầu tụt hậu trong quá trình luyện tập.
5. Bài phát biểu của RM tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc
RM đã có một bài phát biểu khá mạnh mẽ tại Đại hội đồng Liên hiệp quốc theo lời mời của UNICEF vào năm 2018.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
“Tất cả chúng ta hãy thực hiện thêm một bước nữa. Chúng tôi đã học cách yêu bản thân mình, vì vậy giờ tôi mong các bạn hãy nói lên chính mình.
Tôi muốn hỏi tất cả các bạn: "Tên các bạn là gì? Điều gì khiến bạn phấn khích và khiến trái tim bạn loạn nhịp?”. Hãy kể cho tôi nghe câu chuyện của bạn. Tôi muốn nghe giọng nói của bạn và nghe niềm tin của bạn.
Bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu, màu da giới tính của bạn là gì, chỉ cần nói lên bản thân bạn. Tìm tên của bạn và tìm giọng nói của bạn bằng cách tự nói” – RM.
Trong bài phát biểu của mình, RM cảm ơn các thành viên đã cho phép anh đạt được mục tiêu của mình. Không chỉ vậy, anh còn gửi lời cảm ơn đến các ARMY (fandom của BTS) vì tất cả tình cảm mà họ dành cho họ.
Sau khi phát hành album Love Yourself và chiến dịch Love Myself, chúng tôi bắt đầu nghe được những câu chuyện đáng chú ý từ người hâm mộ trên toàn thế giới - các thông điệp của chúng tôi đã giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống và bắt đầu yêu bản thân. Những câu chuyện đó không ngừng nhắc nhở chúng tôi về trách nhiệm của mình.
BTS, RM BTS. RM BTS là thủ lĩnh đích thực, Love Yourself, Love Mysefl, J-Hope
BTS đã trở thành những nghệ sĩ biểu diễn ở những sân vận động khổng lồ đó và bán được hàng triệu album - nhưng tôi vẫn là một chàng trai 24 tuổi bình thường.
Nếu tôi đạt được bất cứ điều gì, thì điều đó chỉ có thể xảy ra vì tôi có các thành viên BTS khác ở bên cạnh và vì tình yêu và sự ủng hộ mà người hâm mộ ARMY trên toàn thế giới đã dành cho chúng tôi” – bài phát biểu của RM.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM