Những lần quản lý cũng phải 'hết hồn' vì sự nghịch ngợm của BTS

Thứ Hai, 28/10/2019 15:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các trò đùa của 7 chàng trai BTS không ít lần khiến đội ngũ nhân viên cảm thấy lo lắng.
7 điều mà BTS luôn muốn nghe từ ARMY

7 điều mà BTS luôn muốn nghe từ ARMY

BTS: Đối với BTS, đây là những lời động viên quý giá đối với các thành viên để nhóm tiếp tục vững bước trên con đường âm nhạc.
Các thành viên BTS là điển hình của những anh chàng hiếu động, và rất nhiều lần 7 chàng trai khiến đội ngủ nhân viên của BTS phải “hết hồn” trước các trò đùa nghịch của mình.
Jungkook suýt làm hỏng đồ diễn
Trong một tập của American Hustle Life, em út Jungkook đã suýt mắc sai lầm vì đùa nghịch xung quanh một hồ bơi trong khi mặc trang phục của mình cho MV Boy in Luv của BTS. Một stylist bảo anh chàng ra khỏi nước và nhắc nhở Jungkook rằng anh sẽ không có quần áo khác để thay nếu bị ướt!
J-Hope vật lộn để lên thuyền
Tại Malaysia, BTS đã có một trò chơi khi “ra khơi” trên một chiếc thuyền chuối, nhưng chuyến đi của nhóm đã không khởi đầu suôn sẻ. Khi J-Hope cố gắng hạ mình xuống thuyền chuối, một nhân viên đã phải hét lên với các thành viên của BTS để giúp J-Hope lên thuyền, nhưng 6 thành viên lại thấy vui hơn khi xem J-Hope vật lộn!
Jimin không chuẩn bị khi lên hình
Jimin đến trường quay bằng đôi chân trần trông không mấy sạch sẽ vì anh chàng không hề chuẩn bị trước. Thật không may cho Jimin, các nhân viên đã không bỏ qua cho anh chàng.
Suga “lên án” chủ tịch Bang Si Hyuk
Trong một tập phim của Rookie King, mỗi thành viên BTS sẽ đứng trên sân thượng và tiết lộ cảm xúc thật của mình đối với một đối tượng. Suga đã không ngần ngại gọi tên Giám đốc điều hành của BigHit Entertainment Bang Si Hyuk. Suga nói rằng khi gia nhập công ty, “bố Bang” đã nói rằng anh ấy sẽ không phải học nhiều vũ đạo và sẽ tập trung vào rap. Rõ ràng, điều đó đối với BTS là không đúng khi nhóm sở hữu những vũ đạo cực kỳ khó của Kpop.
Bang Si Hyuk đã “phản ứng” với lời trách móc của Suga bằng cách đe dọa sẽ “tăng độ khó” hơn nữa về vũ dạo của nhóm khiến anh chàng câm nín.
Khi RM là “thánh phá đồ”
Anh chàng thủ lĩnh chỉ có nhiệm vụ gỡ nhẹ món đồ trên tay để chụp hình, nhưng vị  “Thần hủy diệt” này đã vô tình bật tung toàn bộ món đồ. Một nhân viên đã phải cố gắng đặt nó liền lại với nhau để buổi chụp hình có thể tiếp tục.
Suga “giả say”
Trong quá trình quay video mở  màn cho sân khấu, Suga có một phân cảnh ngồi cạnh Jungkook trên một bến tàu và nhìn ra mặt hồ. Những nỗ lực ban đầu của anh chàng đã dẫn đến một vài cảnh quay không tốt, bởi vì theo các nhân viên trông Suga có vẻ diễn như say rượu vậy!
V hậu đậu làm đổ sản phẩm gốm
BTS đã có màn “cười vỡ bụng” khi V vô tình làm hỏng tác phẩm gốm của mình trong chương trình Run BTS!. Bài học đã không thể tiếp tục cho đến khi anh chàng nhấc được nó lên khỏi sàn và các thành viên khác ngừng cười!
RM tiếp tục “phá hoại”
Trong một phân cảnh, trưởng nhóm RM tiếp tục khiến các nhân viên “toát mồ hôi”. Mọi người đã phải đặt điện thoại lại vị trí của nó trước khi buổi chụp hình diễn ra. Dù đây không phải là lỗi của RM, anh chàng chỉ không biết mình khỏe đến thế nào thôi!
Khi Suga biến cảnh quay thành phim hài
Suga liên tục làm cho các nhân viên cười trong buổi quay MV Blood, Sweat, & Tears khi anh chàng có phân cảnh phải tiến đến che mắt  Jin. Cách anh chàng di chuyển khiến mọi người không thể tập trung vào cảnh quay được.
Jimin thực hiện động tác nhảy “nhạy cảm”
Jimin đã cố gắng thực hiện điệu nhảy Up&Down của EXID khi ngồi, điều đó dẫn đến việc anh dang chân trước máy quay. Sai lầm dễ thương của anh chàng khiến đoàn phim phải chỉnh sửa lại phân cảnh trước khi phát sóng.
Khi Jungkook không thể nghiêm túc
Trong video âm nhạc I Need U, có một cảnh những kẻ trùm đầu tấn công Jungkook trong một con hẻm tối. Nhưng em út của BTS đã phá hỏng vô số lần quay chỉ vì phá lên cười trong khi...đang bị đánh.
BTS “phiêu” theo nhạc khi ngồi trên xe
Gương mặt của anh chàng lái xe cũng khiến fan hiểu được 7 thành viên đang "quậy" đến thế nào khi nghe nhạc trên xe ô tô.
Câu đùa "nhạt nhẽo" của Jin
Các nhân viên đã nghe rất nhiều câu nói đùa của Jin trong những năm qua khiến họ thậm chí không thể giả vờ cười khi anh chàng kể chuyện, cho đến khi Jin bắt mọi người...phải cười!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi