Những cách xem trực tiếp MAMA 2017

Thứ Sáu, 01/12/2017 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tất cả các đêm diễn và trao giải của MAMA 2017 ở cả 3 nơi: Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong đều được phát sóng để khán giả không bị bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào.
Tuần lễ MAMA 2017 sẽ được mở màn bằng MAMA Premiere in Vietnam vào tối 25/11 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế: Wanna One, Samuel, Seventeen... và hơn 20 nghệ sĩ Việt Nam: Thu Minh, Thanh Hằng, Lê Hiếu, Ái Phương, Chi Pu, Tóc Tiên... với các vài trò khác nhau.
Chú thích ảnh
Vai trò host của Thu Minh trong đêm MAMA Premiere in Vietnam diễn ra tối 25/11 tại TP.HCM đang được trông đợi
Tất cả các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến cho chương trình những màn trình diễn đặc sắc, tiêu biểu cho nền văn hóa và âm nhạc của các quốc gia. Trong MAMA Premiere in Vietnam, vị trí host của Thu Minh đang được khán giả khá trông đợi. Chương trình sẽ được phát sóng lại trên kênh TV Blue.
Đối với MAMA 2017 ở Nhật Bản - quốc gia được xem là thị trường âm nhạc lớn nhất châu Á diễn ra ngày 29/11, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn ngoạn mục từ EXO-CBX, Seventeen, Twice và Wanna One cùng hai nhóm nhạc nổi tiếng AKB48 và I.O.I. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Park Bo-Gum (Host) và Seo Kang-Jun, Kim So-Hyun, Sung Hoon giữ vai trò trao giải.
Chú thích ảnh
Khán giả sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào của MAMA 2017
Đêm cuối cùng của MAMA 2017 được tổ chức ở Hong Kong vào ngày 1/12 có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám: BTS, GOT7, EXO, Red Velvet, Super Junior và Wanna One cùng với nghệ sĩ Châu Á - Mok Man. Song Joong-ki là host của chương trình cùng với Lee Young-Ae, Song Ji-Hyo, Lee Je-Hoon, Lee Bum-Soo, Kim You-Jung và một số nghệ sĩ khác sẽ giữ vai trò người trao giải. Không chỉ vậy, 2017 MAMA Professional Categories Awards cũng sẽ được tổ chức để vinh danh những chuyên gia đã có đóng góp cho sự phát triển của nền âm nhạc Châu Á.
“2017 MAMA in Japan” và “2017 MAMA in Hong Kong” sẽ được truyền hình trực tiếp trên khắp các nước Châu Á bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia cùng nhiều nước khác. Cộng đồng người hâm mộ có thể thưởng thức MAMA 2017 thông qua các kênh truyền hình cũng như các phần mềm trực tuyến như Mnet, TvN Asia, Mwave.
Cổng bình chọn trực tuyến sẽ được mở trên website chính thức của chương trình: 2017mama.com cho đến đêm ngày 28/11.
Link xem toàn bộ Lễ trao giải:
3 điểm khiến Chi Pu 'ngang tầm' với Thanh Hằng ở MAMA 2017

3 điểm khiến Chi Pu 'ngang tầm' với Thanh Hằng ở MAMA 2017

25/11 tới đây, lễ trao giải âm nhạc hàng đầu Châu Á MAMA Premiere in Vietnam 2017 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Sau danh sách nghệ sĩ được công bố sẽ tham gia tại sự kiện, chương trình tiếp tục "chỉ định" gương mặt sẽ nhận trọng trách trao giải trong sự kiện này.
Minh Thư
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO