Nhiều năm lăn lộn thi gameshow, Hà Thúy Anh khóc nghẹn với danh hiệu đầu tay

Thứ Năm, 26/09/2019 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 25/9, đêm chung kết của Hãy nghe tôi hát diễn ra bất ngờ với chiến thắng chung cuộc thuộc về Hà Thúy Anh với giải thưởng 150 triệu đồng.
Tập 9 ‘Gương mặt thân quen’: Cười ‘ra nước mắt’ với Hà Hồ phiên bản ngoại cỡ

Tập 9 ‘Gương mặt thân quen’: Cười ‘ra nước mắt’ với Hà Hồ phiên bản ngoại cỡ

Khán giả thích thú, ngạc nhiên, cười “ra nước mắt” khi được chứng kiến một phiên bản Hà Hồ “ngoại cỡ” ngay từ khi Duy Khánh xuất hiện trong tập 9 Gương mặt thân quen lên sóng VTV3 tối qua (4/8).
Trải qua một hành trình dài hơn hai tháng thi, 3 thí sinh Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Triệu Long tranh tài cao thấp với 6 tiết mục.
Ở phần thi đầu tiên, Hà Thuý Anh trình diễn Ai buồn hơn ai của Hoàng Thi Thơ. Giọng hát của cô được đánh giá là thăng hoa, cùng những vũ công tạo nên một bức tranh âm nhạc đầy màu sắc. Danh ca Thái Châu Danh đặc biệt thích bản phối, giúp cho giọng hát chín chắn, sâu lắng của Hà Thúy Anh vút cao.
Ở phần thi ca khúc tự chọn, một Hà Thúy Anh mạnh mẽ, phong trần với Mắt lệ cho người của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Cô ghi dấu ấn khi đánh trống Taiko trên sân khấu. Ca sĩ Ngọc Ánh nhận xét nữ thí sinh khá thông minh khi chọn hai ca khúc đúng với sở trường và hát cao trào, mạnh mẽ với phần hòa âm quá ấn tượng.
Chú thích ảnh
Hà Thúy Anh đầu tư chỉn chu cho từng tiết mục
Chú thích ảnh
Nhiều năm đi thi, cuối cùng Hà Thúy Anh cũng có danh hiệu
Với tổng số điểm cao nhất trong đêm thi, Hà Thúy Anh minh chứng được phong độ vững chắc và sự quyết tâm ở giải quán quân. Cô nhận được 150 triệu đồng tiền thưởng. Sau nhiều năm lăn lộn qua hàng loạt gameshow, cuối cùng Hà Thúy Anh cũng giành được danh hiệu nên không giấu vẻ xúc động.
Chú thích ảnh
Triệu Long và Tuấn Nghĩa hài lòng với giải 2, 3.
Triệu Long đạt giải á quân với giải thưởng 100 triệu đồng bằng chất giọng đẹp và sự tiến bộ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Tuấn Nghĩa là thí sinh đạt giải 3 với giải thưởng 50 triệu đồng.
Kim Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay