Nhiều chuyên gia thế giới tin V BTS sẽ trở thành huyền thoại như Paul McCartney của Beatles

Thứ Tư, 17/06/2020 18:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều nhà báo, nhà phê bình âm nhạc và nhà điều hành truyền thông trên khắp thế giới tiếp tục ấn tượng với V của BTS và họ không ngại ngần chia sẻ lý do.
V ‘đuổi’ Jungkook vì xâm phạm đến ‘người bạn tâm hồn' Jimin

V ‘đuổi’ Jungkook vì xâm phạm đến ‘người bạn tâm hồn' Jimin

Mối quan hệ giữa 3 thành viên trong nhóm “maknae’ (em út) của BTS thực sự thú vị. Và phản ứng của Jungkook thật vui nhộn 😀 sau khi V “đuổi’ anh ra ngoài vì đã xâm phạm đến sự riêng tư của Jimin, thành viên mà V coi là “người bạn tâm hồn” của mình.
Một trong những người ủng hộ hàng đầu và lớn nhất của V là các giám đốc truyền thông ở Brazil.
BTS, V BTS, Chuyên gia thế giới khen V BTS hết lời, The Beatles, David Bowie
Renan Peixoto, nhà báo đồng thời là một trong những nhà sản xuất điều hành của đài truyền hình Brazil Rede Globo, đã liên tục thể hiện lời khen ngợi V từ kỷ nguyên Blood Sweat & Tears của BTS.
Đài truyền hình mà Peixoto góp phần sản xuất, Rede Globo, là mạng tin tức quan trọng nhất ở Brazil và lớn thứ ba trên thế giới, với hơn 100 chi nhánh tin tức quốc tế.
Những bình luận tích cực của ông đã tạo ra hiệu ứng trên khắp các phương tiện truyền thông và tin tức quốc tế, và nhiều người khác đang tán thành lời khen ngợi của ông.
BTS, V BTS, Chuyên gia thế giới khen V BTS hết lời, The Beatles, David Bowie
Ban nhạc Beatles huyền thoại
Nhiều chuyên gia trong ngành đã bắt đầu thấy được tầm ảnh hưởng của BTS. BTS không chỉ là một trong những nhóm nhạc hàng đầu của thế hệ này mà họ đã trở thành một trong những nhóm nhạc xuất chúng nhất mọi thời.
Nhiều chuyên gia trên khắp thế giới đã xếp hạng BTS là nhóm nhạc vĩ đại thứ 2 mọi thời, chỉ sau ban nhạc rock huyền thoại The Beatles. Tuy nhiên, Renan Peixoto không chỉ dừng lại ở so sánh này.
Trong các bài đăng tải trên Twitter và cuộc phỏng vấn gần đây, Renan Peixoto đã đánh giá cụ thể V và vị trí của anh ở vai trò một biểu tượng văn hóa toàn cầu.
BTS, V BTS, Chuyên gia thế giới khen V BTS hết lời, The Beatles, David Bowie
Paul McCartney
“V luôn nhận được sự chú ý của truyền thông ở các nước trên thế giới. Tôi nghĩ rằng trong tương lai, V sẽ được nhớ đến như một biểu tượng văn hóa giống như Paul McCartney của The Beatles” - Renan Peixoto nhận định.
Renan Peixoto tiếp tục ca ngợi V về trong các bình luận của mình, đưa ra những dự đoán về di sản tương lai của V. “Trước hết, V chắc chắn là thành viên của BTS nhưng anh cũng sẽ là một nhân vật trong một câu chuyện lớn hơn. V sẽ tạo ra một con đường khác trong thế giới sắc đẹp và đưa ra một hướng đi mới từ các tiêu chuẩn của phương Tây cho việc định nghĩa một người đàn ông đẹp trai là như thế nào” - Renan Peixoto viết.
BTS, V BTS, Chuyên gia thế giới khen V BTS hết lời, The Beatles, David Bowie
Những lời khen ngợi cho V xuất hiện ngày càng nhiều. Kim Jae Ha, cây bút của tờ Los Angeles Times, BillboardVariety, đã viết rất nhiều bài báo trong nhiều năm về BTS và những thành tựu trên toàn thế giới của nhóm. Đặc biệt, là lời khen ngợi dành cho bài hát solo Winter Bear của V.
Ca khúc Winter Bear của V đầy tính nghệ thuật, qua đó phản ánh chính nghệ sĩ. Anh thực sự là một người đàn ông thời Phục hưng” - Kim Jae Ha viết.
Còn Colin Nika, nhà báo kiêm giám đốc sáng tạo của tạp chí DAZED, cũng không che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với ca sĩ.

Lý do chính khiến tôi cuốn vào V BTS là giọng nói, hành động rõ ràng và sự nhạy cảm của anh. V giống như David Bowie. Anh gần như là người kế vị David Bowie theo một cách nào đó và tôi biết rằng anh sẽ tiếp tục phát triển ở vai trò nghệ sĩ” - Colin Nika viết.
Thậm chí, PBS News Hour còn đưa ra đánh giá và nói rằng ca khúc Singularity của V đã trở thành một “bản K-pop kinh điển” nhờ phong cách độc đáo và cách tiếp cận âm nhạc.
V đã tiếp tục được ca ngợi trên toàn thế giới với giọng ca, khả năng vũ đạo, sáng tác ca khúc, kỹ thuật chụp ảnh và thời trang của mình. Dường như các sở trường của V vẫn tiếp tục được phát huy.
Các chuyên gia và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đều vui mừng khi thấy V tiếp tục khám phá tài năng và niềm đam mê của mình và nóng lòng được thấy tương lai của anh.
Xem MV Singularity của V:
MV Winter Bear: 
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên