Nhân viên tiết lộ tính cách ngoài đời thực của J-Hope BTS

Thứ Hai, 02/11/2020 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: Một nhân viên làm việc với J-Hope trong MV Daydream đã trực tiếp đưa ra cái nhìn sâu sắc về con người thực sự của anh.
10 MV đạt triệu like nhanh nhất: BTS 'không phải dạng vừa đâu'

10 MV đạt triệu like nhanh nhất: BTS 'không phải dạng vừa đâu'

Kpop ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, các MV đều nhận được nhiều lượt xem và lượt thích hơn. Một số nghệ sĩ có lượng người theo dõi trung thành đủ lớn để họ có thể tích lũy được lượng lượt thích lớn rất nhanh ngay sau khi MV được phát hành! 
Mặc dù nổi tiếng toàn cầu và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng tính cách của J-Hope (BTS) rất khiêm tốn, tốt bụng và hào phóng!
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, J-Hope, BTS MV, Daydream
J-Hope (BTS)
"Ngay cả khi BTS đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cậu ấy thực sự có một tích cách rất tuyệt vời" - nhân viên chia sẻ.
Nam thần nhà BTS và đoàn phim đã phải làm việc hàng giờ mệt mỏi khi liên tục quay MV với lịch trình dày đặc, nhưng J-Hope không bao giờ ngừng trở thành "nguồn năng lượng" cho các nhân viên.
"J-Hope hẳn đã rất mệt khi quay liên tục, nhưng tôi rất ấn tượng với năng lượng tràn đầy của cậu ấy cho đến tận phút cuối cùng. Luôn chào hỏi từng người một.

Cậu ấy khiến tôi nghĩ rằng những người thành công thành công đều có lý do và cho tôi cảm hứng để làm việc chăm chỉ hơn" - nhân viên tiết lộ.
J-Hope luôn được biết đến là người hướng ngoại, lạc quan và nhìn chung là một người vui vẻ. Với những tiết lộ từ nhân viên làm việc với J-Hope, ARMY sẽ phần nào hiểu hơn về thần tượng của mình!
BTS, BTS tin tức, BTS thành viên, J-Hope, BTS MV, Daydream
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên