Nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’ gỡ bỏ talkshow ‘Lê Giang và bí mật sau bàn mổ’

Thứ Năm, 07/12/2017 14:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngay sau khi nghệ sĩ Duy Phương khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện NSX, chương trình Sau ánh hào quang tập 10 mang tên Lê Giang và bí mật sau bàn mổ bất ngờ bị gỡ khỏi kênh Youtube.
Trước đó, trong tập phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (4/12) trên HTV7, nghệ sĩ Lê Giang với tư cách là khách mời đã chia sẻ với MC Trấn Thành về chồng cũ.
Lê Giang kể rằng, năm 18 tuổi chị đã có tình cảm với diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương khi anh đã có vợ với mong muốn cuộc sống “được đỡ đần”.
Trong cuộc hôn nhân không được thừa nhận, Lê Giang kể ở nhà chồng buổi sáng, nhưng đến tối thì về ở với mẹ. Trên đường về, nữ nghệ sĩ liên tục bị một người phía sau đạp vào bụng cho hư thai. Nhiều lần cố trốn thoát, nhưng người chồng ấy nói: “Nếu không quay lại thì tui sẽ tự tử”. Và rồi, Lê Giang đẻ liền 2 con Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, khi hai con còn đỏ hỏn thì chồng cô sa cơ lỡ vận, liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn, có lần “ông liệng chị từ cầu thang xuống…”
Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất (Clip do BTC chương trình cung cấp)
Tuy nhiên, ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng khẳng định Lê Giang đã vu khống mình. Danh hài hài đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay.
Duy Phương nói: "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?"

Nghệ sĩ Duy Phương khẳng định không đánh đập Lê Giang... Nguồn: Zing.vn
Lùm xùm giữa nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ - nghệ sĩ Duy Phương cũng gây "bão" dư luận. Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc cũng như chương trình này. Trong đó, hầu hết các nghệ sĩ đều có chung quan điểm: "Chuyện quá khứ thì nên cho qua".
Trước phản ứng dữ dội từ phía nghệ sĩ Duy Phương và khán giả, nhà sản xuất talkshow Sau ánh hào quang đã gỡ bỏ tập mới nhất có sự xuất hiện của Lê Giang khỏi kênh YouTube chính thức. 
Nghệ sĩ Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’

Nghệ sĩ Duy Phương quyết định khởi kiện nhà sản xuất ‘Sau ánh hào quang’

Sau khi lên tiếng với báo giới rằng "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống” là vu khống, nghệ sĩ Duy Phương khẳng định sẽ nhờ đến luật sư khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.
Hoài An (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên