Người trong giới tiết lộ sự khác biệt đáng trọng của BTS so với các nhóm thấn tượng khác

Thứ Sáu, 15/11/2019 22:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Tôi thật sự ấn tượng với sự thân thiết của các thành viên”.
V BTS gây bấn loạn với tạo hình tựa nam thần trong tương lai

V BTS gây bấn loạn với tạo hình tựa nam thần trong tương lai

ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, đang gào lên sung sướng trước câu trả lời của V.
Trong buổi phỏng vấn gần đây với The Deep Cut, nghệ sĩ-nhà sản xuất Jinbo tiết lộ rằng anh đã cộng tác với BTS hơn bốn năm nay và các thành viên thật sự đã chiếm được trái tim anh.
BTS, BTS đáng trọng so với nhóm thần tượng khác, Thần tượng BTS, Jinbo, Look Here, Anpanman, Chicken Noodle Soup
“Tôi bắt đầu cộng tác với BTS khoảng ba, bốn năm trước. Ca khúc đầu tiên của chúng tôi là Look Here. Các thành viên khi đó trẻ hơn bây giờ một chút”, anh nhớ về lần đầu gặp mặt BTS.
 
Sau nhiều năm gắn bó, Jinbo thật sự đánh giá cao BTS ở cách làm việc “khác biệt” của họ so với các nhóm nhạc thần tượng khác anh từng gặp.
“Tôi thật sự thích thú với quãng thời gian làm việc cùng các cậu chàng ở phòng thu. Tôi vẫn còn nhớ, tôi đang trên đường về nhà sau đợt thu âm với họ. Tôi cứ nghĩ mãi về họ bởi họ thật sự khác biệt so với các nhóm nhạc thần tượng khác”, Jinbo hồi tưởng.
Theo Jinbo, hầu hết các nhóm nhạc thần tượng Kpop đều có những thành viên phải chạy lịch trình riêng, nhưng BTS thì khác: “Thường rất khó có thể tập hợp tất cả các thành viên trong một buổi thu âm. Thường sau khi thu âm xong phần mình, các thành viên lại đường ai nấy đi theo chỉ định của quản lý. Rồi tôi một mình ở lại phòng thu, hoàn thành việc của mình. Nhưng các thành viên BTS thì luôn có mặt đầy đủ”.

Không chỉ thế, BTS còn làm say lòng Jinbo bởi sự thân thiết như anh em trong nhà. “Họ rất dễ gần, từng người và tất cả. Tôi thật sự thích sự hòa điệu của họ. Tôi thật sự ấn tượng với sự thân thiết của các thành viên. Chúng tôi đã làm ba album với nhau. Giờ tôi không thường gặp họ trực tiếp vì họ bận lưu diễn nhưng tôi luôn nghĩ về họ như gia đình và vui sướng khi được làm việc cùng”, Jinbo kể.
Nghe những lời mát lòng mát dạ này, ARMY rất mong BTS sẽ tiếp tục cộng tác với Jinbo.
Chẳng phải anh chính là người đứng sau những ca khúc sôi động, hấp dẫn của BTS như Anpanman hay Chicken Noodle Soup của J-Hope?
ARMY tin rằng sự tôn trọng và đánh giá cao lẫn nhau giữa Jinbo và BTS đã tạo ra những cực phẩm như vậy!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên