‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1 bị chê nóng, bạo lực: Việt Anh, Tùng Dương nói gì?

Thứ Ba, 22/05/2018 17:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước những phản hồi chê nhiều hơn khen khi tập 1 Người phán xử tiền truyện lên sóng, Việt Anh khuyên khán giả “đọc kỹ hướng dẫn trước khi xem”, còn Tùng Dương thì khẳng định “không đóng vai giang hồ thì thôi, đã đóng thì phải đúng chất”.
Người phán xử tiền truyện tập 1 phát sóng tối 21/5. Trong 24 phút của tập 1, nhân vật Phan Hải do Việt Anh chiếm nhiều đất diễn. Tuy nhiên, vai diễn của Việt Anh cũng nhận nhiều phản hồi trái chiều từ người xem vì thoại thô tục, anh thường xuyên la lối, chửi thề, có nhiều hành động mất kiểm soát.
Trong phim, Phan Hải và Vân Điệp cũng có nhiều cảnh tình tứ. Trong một phân đoạn, Vân Điệp và Phan Hải ôm hôn cuồng nhiệt, Phan Hải sử dụng ngôn từ quá suồng sã.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Phan Hải xin ông trùm tiền ăn chơi
Trên fanpage Người phán xử, khán giả Hiếu Thanh nhận xét: "Tình tiết phim vô lý, rời rạc. Diễn viên chửi thề nhiều gây phản cảm".
"Phim bạo lực, hung dữ, đâm chém, mưu mô, không hay bằng phần trước" - khán giả Hoàng Vũ bày tỏ.
Chú thích ảnh
Phan Hải và Vân Điệp có nhiều cảnh nóng
Khán giả Thu Hiền nhận xét rằng: "Trong bản chính, các nhân vật có chiều sâu hơn. Phan Hải có nhiều mặt cả tốt lẫn xấu. Trong bản tiền truyện, anh ta đơn thuần là một kẻ giang hồ không có đầu óc. Điều này làm mất đi tính hấp dẫn của nhân vật. Ngoài ra, thời lượng phim quá ngắn, khiến người xem chưa kịp nhập tâm".
Chú thích ảnh
... cảnh bạo lực
Nhiều khán giả kỳ vọng, 3 tập còn lại của Người phán xử tiền truyện có nhiều tình tiết mới, hấp dẫn hơn.
Trước những luồng tranh cãi trái chiều, trên trang facebook cá nhân, diễn viên Việt Anh chia sẻ: “Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: đề nghị dừng chiếu vì quá bạo lực, không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều... Nhưng chốt lại vẫn một đặc tính quen thuộc là không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.
Chú thích ảnh
Phan Hải lên tiếng khi phim bị chê
Trong phần trả lời bình luận của bạn bè, Việt Anh cũng bày tỏ thêm rằng: “Phần này khác, rất đời nên lại bị phản ứng”.
Cùng với đó, nam diễn viên Tùng Dương cũng bày tỏ quan điểm: “Nhiều khán giả chỉ trích em chửi thề trắng trợn trong phim này. Với em, không đóng giang hồ thì thôi dẹp, còn đã đóng thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế thì nhân vật mới có sức sống, nhất là với một phiên bản phát online không phổ cập trên sóng quốc gia”.
Chú thích ảnh
Tùng Dương cho rằng, không đóng giang hồ thì thôi, còn đã đóng thì lời ăn tiếng nói, cử chỉ, hành động phải sát với thực tế
Người phán xử tiền truyện gồm 4 tập, do Khải Anh đạo diễn. Phim khắc họa quá khứ của thành viên tập đoàn Phan Thị ở thời điểm ngay trước các sự kiện diễn ra trong bản phim chính.
Tập 2 Người phán xử tiền truyện tiếp tục lên sóng lúc 21h thứ 2 (ngày 28/5) trên VTV Giải trí.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Long ‘bá đạo’ rút súng ‘xử’ ông trùm?

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 2: Long ‘bá đạo’ rút súng ‘xử’ ông trùm?

Long "bá đạo" biện minh và không phục cách phán xử của ông trùm nên rút súng chĩa thẳng vào Phan Quân. Trong 'Người phán xử tiền truyện' tập 2, Long "bá đạo" sẽ bắn ông trùm khiến phòng phán xử hỗn loạn?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi