‘Người phán xử tiền truyện’ hài, quá phi lý là... ý đồ đạo diễn

Thứ Năm, 24/05/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đại diện ê kíp sản xuất phim Người phán xử tiền truyện lên tiếng khi tập 1 mới ra mắt đã gây tranh luận dữ dội với nhiều ý kiến trái chiều cho rằng phim “làm quá”, nhiều cảnh quay bạo lực, phi lý...  
Người phán xử tiền truyện do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) thực hiện, để tri ân những khán giả yêu mến bộ phim Người phán xử phát sóng truyền hình cách đây khoảng một năm.
Ngay khi tập 1 bộ phim được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Sự trở lại của “ông trùm” Phan Quân, đế chế Phan Thị và thế giới ngầm... được nhiều khán giả chờ đợi ngay từ khi ê kíp tung những hình ảnh hậu trường.
Chú thích ảnh
Sự trở lại của “ông trùm” Phan Quân, đế chế Phan Thị và thế giới ngầm... được nhiều khán giả chờ đợi
Đại diện ê kíp sản xuất cho hay, VFC chưa có thống kê chính thức về số lượng người truy cập xem Người phán xử tiền truyện tập 1 “nhưng có thể thấy lượng khán giả xem tương đối lớn, lúc cao nhất khoảng 100.000 người xem cùng lúc, gây nghẽn mạng”.
Sự quan tâm của đông đảo khán giả cũng có thể định lượng bởi tên phim Người phán xử tiền truyện - sau đó đã xuất hiện trong top từ khóa tìm kiếm phố biến nhất trên Internet.
'Người phán xử tiền truyện' tập 1: Lộ diện hai trùm giang hồ mới
Lý giải điều này, đại diện VFC chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN): “Chúng tôi cũng tính toán là phim sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả nhưng “hot” đến mức nào thì cũng không nói trước được.
Người phán xử phiên bản truyền hình đã rất được yêu thích, vì vậy khán giả chờ đợi bản tiền truyện cũng là điều dễ hiểu. Nhưng cũng phải thừa nhận, điều này với chúng tôi vừa là động lực nhưng cũng là áp lực, vì mong đợi nên khán giả sẽ kỳ vọng cao hơn”.
Chú thích ảnh
"Người phán xử tiền truyện" tập 1 nhận sự quan tâm quá lớn từ khán giả
Bởi sức hút của bộ phim quá lớn, nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi, nhà đài có từng tính toán chuyện phát sóng 4 tập phim Người phán xử tiền truyện trên truyền hình để tránh tình trạng quá tải, nghẽn mạng như tập đầu tiên?
Giải đáp băn khoăn này, đại diện của VFC cho hay: “Bản tiền truyện phim Người phán xử vẫn được đầu tư rất công phu, nhưng về mặt nội dung và hình thức thể hiện, khán giả xem tập 1 xong đã thấy thoải mái hơn, pha nhiều tình huống hài hước hơn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cảnh nóng của Phan Hải và Vân Điệp trong tập 1 "Người phán xử tiền truyện"
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cảnh Phan Hải ăn chơi trác táng
Bởi khán giả vẫn giữ tâm lý xem Người phán xử trên truyền hình nên đôi khi sẽ thấy, sao đoạn này vô lý hay đoạn kia “bị quá”... đó là ý đồ của đạo diễn.
Về sự cố nghẽn mạng, từ tập 2 đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện để giúp khán giả xem được tốt hơn”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phan Hải tra tấn chống của Vân Điệp dã man
Chú thích ảnh
Và... phim cũng có một số cảnh quay khá phi lý
Đại diện nhà sản xuất cũng bày tỏ: “Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến, góp ý, khen chê của khán giả và có sự điều chỉnh thích hợp. Ê kíp cũng đang cải thiện chất lượng app và website tốt hơn để phục vụ khán giả”.
Trong tương lai, chúng tôi cũng có dự định sản xuất những bộ phim nội dung giải trí, chỉ có trên web của nhà đài, nhưng sự thực thì webdrama sẽ chỉ phát triển được nếu tình hình bản quyền được cải thiện hơn, theo đại diện của VFC.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1: Phan Hải xin ông trùm tiền ăn chơi
Người phán xử tiền truyện gồm 4 tập, do Khải Anh làm đạo diễn. Mỗi tập phim có thời lượng khoảng 30 phút đổ lại. Phim khắc họa quá khứ của các thành viên tập đoàn Phan Thị ở thời điểm ngay trước các sự kiện diễn ra trong bản phim phát sóng trên truyền hình.
Chú thích ảnh
Tập 2 phim Người phán xử tiền truyện tiếp tục lên sóng lúc 21h thứ 2 (ngày 28/5) trên VTV Giải trí.
‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1 bị chê nóng, bạo lực: Việt Anh, Tùng Dương nói gì?

‘Người phán xử tiền truyện’ tập 1 bị chê nóng, bạo lực: Việt Anh, Tùng Dương nói gì?

Trước những phản hồi chê nhiều hơn khen khi tập 1 Người phán xử tiền truyện lên sóng, Việt Anh khuyên khán giả “đọc kỹ hướng dẫn trước khi xem”, còn Tùng Dương thì khẳng định “không đóng vai giang hồ thì thôi, đã đóng thì phải đúng chất”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO