Người nổi tiếng duy nhất mà Jimin BTS nhận ra chỉ qua vài nét vẽ là ai?

Thứ Năm, 06/05/2021 19:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một tập gần đây của Run BTS!, Jimin đã yêu cầu một điều ước và cuối cùng nó đã trở thành sự thật!
'Chết cười' với sự trái ngược của bộ đôi V và Jungkook BTS

'Chết cười' với sự trái ngược của bộ đôi V và Jungkook BTS

Cặp em út đình đám của BTS chưa bao giờ khiến ARMY thất vọng về sự “ăn ý” một cách không thể trái ngược hơn trong mọi tình huống! Dưới đây là 5 lần V và Jungkook gặp cùng 1 trường hợp, nhưng cuối cùng lại cho kết quả rất khác nhau.
Để hoàn thành thử thách lần này, BTS đã chơi một trò chơi có tên Figure Quiz, với luật chơi là các chàng trai phải nhanh chóng gọi tên những người nổi tiếng được hiển thị trên màn hình. Một số thành viên đã phải vật lộn với trò chơi này, đặc biệt là Jimin! Các thành viên BTS không ngừng trêu chọc Jimin bất cứ khi nào anh chàng thất bại!
Jimin đã khá vất vả và anh chàng mong muốn có được một người nổi tiếng mà bản thân có thể nhanh chóng xác định được, chẳng hạn như Bang Si Hyuk - chủ tịch công ty HYBE của BTS.

Ở vòng sau của trò chơi, điều ước của Jimin đã thành hiện thực khi anh chàng có được ảnh Bang Si Hyuk! Tuy nhiên, hình ảnh được hiển thị không phải là ảnh chụp cá nhân, mà là một bức vẽ đơn giản của Bang Si Hyuk có “nguồn gốc” từ em út Jungkook vào năm 2014. Mặc dù vậy, Jimin ngay lập tức nhận ra đó là “bố” Bang và đọc tên ngay lập tức!
Hẳn Jimin phải “tinh mắt” lắm mới đoán ra được đây là bức vẽ về vị chủ tịch của HYBE hiện nay.
BTS, Jimin, Run BTS, BTS 2021, BTS hài hước, Bang Si Hyuk, BTS video, Jimin BTS, BTS Jimin, bố Bang, BTS Bang Si Huyk
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*