'Người Nhện xa nhà' - Nhiều bất ngờ thú vị

Thứ Sáu, 05/07/2019 07:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người Nhện xa nhà (Spider-Man: Far From Home) là bộ phim tiếp nối phim bom tấn đình đám Avengers Endgame. Chuyện phim diễn ra ở thời điểm 5 năm sau khi Thanos hủy diệt một nửa vũ trụ và 8 tháng sau khi dàn siêu anh hùng Avengers hồi sinh những người dân thường từng tan biến, tuy nhiên có một số siêu anh hùng thì vĩnh viễn lìa xa cuộc sống.
Phim 'Spider-Man: Far From Home': Người Nhện sẽ vực dậy doanh thu phòng vé?

Phim 'Spider-Man: Far From Home': Người Nhện sẽ vực dậy doanh thu phòng vé?

Sau những màn thể hiện không mấy ấn tượng của các phần phim tiếp theo, phim làm lại hay phim ngoại truyện gần đây, cuộc tái xuất của Người Nhện đang được kì vọng sẽ đem lại sự khởi sắc cho bảng thống kê doanh thu phòng vé mùa Hè này.
Người Nhện xa nhà có một đoạn tóm tắt thế giới sau cuộc chiến của 2 bộ phim Avengers: Cuộc chiến vô cực Avengers: Hồi kết. Nội dung phim kể câu chuyện nhân vật Peter Parker trở về nhà sau cái chết của Người sắt Iron Man. Peter Parker đã từ bỏ làm Người Nhện để cùng bạn bè đi nghỉ mát ở châu Âu.
Chú thích ảnh
Poster phim
Nhưng thế lực hung ác lại tái xuất, khi Peter Parker được Nick Fury đến báo tin về điều đó, Peter Parker lại một lần nữa khoác lên mình chiến áo Người Nhện để bảo vệ chính nghĩa.
Phim có nhiều cảnh xúc động, nhiều cảnh hài hước bất ngờ, thú vị. Sau những suất chiếu sớm tại Hong Kong (Trung Quốc), Trung Quốc đại lục và Nhật Bản, phim thu về hơn 100 triệu USD và kỳ vọng sẽ thành công về mặt thương mại trong thời gian tới.

Tối 3/7, Người Nhện xa nhà cũng đã có xuất chiếu sớm tại TP.HCM với sự tham dự đông đảo của dàn sao Việt và đã nhận được những phản hồi tích cực.
Phim sẽ công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ 5/7.
Thanh Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên