Người hâm mộ ngây ngất với kỹ năng cưỡi ngựa 'tuyệt đỉnh' của V BTS

Thứ Năm, 21/11/2019 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn phim giới thiệu chương trình thực tế của BTS Bon Voyage mùa 4 mới đây đã hé lộ một cảnh quay thú vị: Thành viên V (BTS) tay không cưỡi ngựa trên thảm cỏ xanh mượt ở New Zealand.
BTS thú nhận đã từng cãi nhau, tiết lộ điều khó khăn nhất mà nhóm đối mặt

BTS thú nhận đã từng cãi nhau, tiết lộ điều khó khăn nhất mà nhóm đối mặt

BTS: Mới đây, nhóm nhạc đình đám nhất Kpop đã xuất hiện trên tạp chí Paper và tiết lộ điều khó khăn nhất nhóm gặp phải khi hoạt động chung.
Chú thích ảnh
Kỹ năng cưỡi ngựa tuyệt đỉnh của V khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc
Chương trình Bon Voyage mùa 4 đã chính thức lên sóng. Bên cạnh những phân cảnh du lịch “siêu thực tế” như J-hope (BTS) bị bỏ quên tại trạm xăng, đoạn phim giới thiệu hé lộ hình ảnh V cưỡi ngựa ở vùng nông thôn New Zealand giữa thiên nhiên rộng lớn đẹp như tranh vẽ. “Hoàng tử” V đã khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, lan truyền rộng trên các trang mạng xã hội.

Sau khi xem đoạn phim cưỡi ngựa của V, một số fan và người cưỡi ngựa chuyên nghiệp đã đánh giá rằng tư thế và kỹ thuật của anh thực sự rất tốt mặc dù mới trải qua khóa huấn luyện ngắn khi chuẩn bị cho phim truyền hình đầu tay Hwarang. Họ nói thêm, V hoàn toàn có thể trở thành tay đua ngựa chuyên nghiệp nếu anh ấy thực sự quyết tâm theo học.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên