‘Ngược chiều nước mắt’ tập 23: Thành tát Phương vì để lạc con, fan phản ứng lạ

Thứ Sáu, 08/12/2017 10:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 23 phim Ngược chiều nước mắt, vì mải nói chuyện với Liêm nên Phương để lạc mất con. Quá tức giận khi thấy Phương bước xuống từ xe Liêm, dù đã tìm được bé Mây nhưng Thành thẳng tay tát vợ trước cả gia đình.
Đúng trong ngày sinh nhật bé Mây, Phương (Thu Quỳnh) hứa về sớm đón con gái. Sau đó, cô đưa con đi siêu thị mua quà. Không biết vô tình hay cố ý, Liêm (Anh Dũng) cũng xuất hiện ở đó. Trong lúc hai người mải nói chuyện thì bé Mây một mình chạy đi ngắm những thứ bé thích, rồi bé không tìm thấy mẹ.
Chợt nhớ ra con gái, Phương khóc lóc chạy đi tìm khắp nơi trong trung tâm thương mại nhưng không thấy. Cô hoảng hốt gọi điện báo cho chồng. Thành (Mạnh Trường) đến đồn công an trình báo rồi cũng chạy đến các bến xe, nhà ga để tìm con.
Bé Mây lang thang ngoài đường, vừa đi vừa khóc vì hoảng sợ. Ngay lúc đó có hai kẻ xấu định bắt cóc bé nhưng Lực lại kịp thời có mặt để ngăn cản và đưa bé Mây về nhà.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phương trở về nhà cùng Liêm...
Chú thích ảnh
Thành vô cùng tức giận
Nhìn con gái khóc hoảng sợ vì bị lạc mẹ, cùng với việc thấy Phương về và bước xuống từ xe của Liêm, Thành đã vô cùng tức giận. Anh quát vợ làm gì để lạc mất con và tát Phương ngay trước mặt các thành viên trong gia đình.
Ngược chiều nước mắt - tập 23: Thành tát Phương vì dể lạc mất con
Trong phim Ngược chiều nước mắt, Thành là người chồng hết sức tâm lý và luôn nhẫn nhịn vợ. Việc Thành tát Phương khiến không chỉ cô mà mọi thành viên trong gia đình đều bất ngờ.
Mặc dù vậy, khán giả xem phim tỏ ra rất ủng hộ cách xử lý tình huống này của Thành. Khán giả Ngọc Huyền bình luận: “Phải nói thật là chưa bao giờ thấy cái cú tát nào hả hê như cái cú tát này. Xem phim ức chế nhất là Phương, hết lần này rồi lần khác Thành đã bỏ qua, nhưng lần này tát là đúng, biết là Phương không làm gì sai nhưng Phương không rõ ràng với Liêm nên xem rất ức chế. Xem phim hiểu được tâm trạng của Thành vì người xem còn bức xúc và bực bội khi thấy Phương như thế, huống chi người trong cuộc”.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả ủng hộ cách xử lý tình uống của Thành
Facebook Gà Con bày tỏ quan điểm: “Tát là phải. Để lạc con rồi lại đi về với bạn trai cũ, người nào chẳng điên. Người xem còn ức chế cả với bà mẹ chồng nữa chứ”. “Cú tát quá đã, đáng lắm. Suốt ngày kè kè với Liêm, chồng nào chịu được” - Chinh Kate viết.
Hay facebook Đinh Hải Yến bình luận: “Ghét cái nhân vật phương này, Thành tát cho một cái thấy hả hê hết cả lòng”.
“Tát là đúng thử đặt mình vào hoàn cảnh của Thành, con mất tích vừa tìm thấy trong khi vợ thì kêu đón con, sau đó thì về với tình địch. Nhìn cái mặt Liêm thì muốn vả mỗi người một cái rồi” - khán giả Thùy Dương bức xúc.
Phương và Thành sẽ hàn gắn vết nứt này như thế nào? Tập 24 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng tối nay (8/12) trên kênh VTV1.
Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 23: Mẹ chồng đuổi Mai khỏi nhà, Trang làm mẹ đơn thân

Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 23: Mẹ chồng đuổi Mai khỏi nhà, Trang làm mẹ đơn thân

Khuyên con trai và con dâu ly dị bất thành, bà Lâm thẳng thừng đuổi Mai liệu đường mà đi khỏi cái nhà này trong tập 23 phim Ngược chiều nước mắt.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*