Ngọc Giàu, Thoại Mỹ, Việt Hương, Lê Giang, Hari Won và 'Đại chiến kén rể'

Thứ Bảy, 31/03/2018 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Biết được gameshow Đại chiến kén rể chính thức "chiêu sinh", hàng loạt nghệ sĩ nữ đã rủ nhau bàn về “hiện tượng ế” trong xã hội.
Chú thích ảnh
Với tuổi đời và tuổi nghề “thâm hậu” của NSND Ngọc Giàu (phải) là một lịch sử tình trường nhiều giông bão. Bà cho biết: “Ngọc Giàu chưa bao giờ bị ế! Dẫu hạnh phúc hay đắng cay thì người phụ nữ cũng nên tìm một tấm chồng để cuộc sống thăng hoa hơn". Đó cũng là động lực để Ngọc Giàu đến với cuộc hôn nhân thứ 2 sau đổ vỡ đầu đời.
Chú thích ảnh
Cạnh NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ (phải) thản nhiên: “Ế là gì vậy ta?” và động viên những chàng trai cô gái độc thân hãy đến với “Đại chiến kén rể” cùng tuyên bố hùng hồn: “Đến 60 tuổi vẫn lập gia đình được”.
Chú thích ảnh
Dẫu đã có 1 mái ấm hạnh phúc nhưng nghệ sĩ Việt Hương vẫn dạt dào cảm xúc khi nói về thời gian độc thân. Cô cho biết ngày ấy mình ế là vì mình đẹp và cần khoảng không riêng dù bao nhiêu người ngỏ ý đưa rước.
Chú thích ảnh
Cũng như các đàn chị, Hari Won (trái) tâm tình: “Ít khi có thời gian để...ế”. Bà xã Trấn Thành tự hào: “Trấn Thành là người chồng quá tốt, số 1”.
Chú thích ảnh
Nữ nghệ sĩ Lê Giang (phải) không chấp nhận người khác gọi mình “ế” vì độc thân là cuộc sống mà cô lựa chọn. Sau hàng loạt clip về thủ môn Bùi Tiến Dũng, Lê Giang công khai nêu tiêu chuẩn kén rể: “Đẹp trai, tài giỏi, công ăn việc làm đàng hoàng” cho con gái cưng Lê Lộccủa mình.
Clip các nghệ sĩ chia sẻ về "kén rể":
Gameshow Đại chiến kén rể sẽ lên sóng HTV7 vào tháng 5/2018.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay