Nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long cùng tìm kiếm ‘Người hùng sân cỏ’

Thứ Tư, 04/04/2018 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 3/4, Người hùng sân cỏ - dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá cho trẻ em thông qua phim hoạt hình và những chương trình tương tác, do Học viện bóng đá H.Y.S và Công ty An Sinh phối hợp tổ chức chính thức ra mắt tại Hà Nội.
Dự án Người hùng sân cỏ với mục đích tìm kiếm, ươm mầm tài năng bóng đá Việt Nam thông qua nhiều chương trình như: công chiếu bộ phim hoạt hình Người hùng sân cỏ mua bản quyền của nước ngoài. 70 tập phim, mỗi tập 20 phút sẽ được phát sóng liên tục các ngày trong tuần trên kênh Bi Bi và SCTV bắt đầu từ ngày 16/4.
Theo Anh Quân - đại diện nhà sản xuất chia sẻ, GGO Người hùng sân cỏ kể hành trình đội bóng Chân Trần chinh phục các giải đấu quốc gia và đối đầu với các đội bóng đến từ khắp nơi thế giới để giành được cúp vàng.
Chú thích ảnh
Dự án Người hùng sân cỏ chính thức khởi động vào ngày 15/4
“Nếu như chúng ta mới chỉ mơ ước tham dự World Cup thì trong phim, các cầu thủ đã được tham gia giải vô địch bóng đá thế giới rồi. Trong phim không phải cầu thủ thực mà là những cầu thủ có trí thông minh nhân tạo. Phần 2 của Người hùng sân cỏ sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn, đáp ứng sự kỳ vọng và chờ đợi của rất nhiều khán giả. 
Chúng tôi không tập trung vào tình huống kỹ thuật hay các yếu tố về công nghệ, mà truyền tải các yếu tố như tinh thần đồng đội, kỷ luật, tư duy và chiến thuật... đó cũng là những giá trị cốt lõi của bộ phim” – Anh Quân chia sẻ.
Trailer phim hoạt hình "Người hùng sân cỏ"
Cùng với chiếu phim, ban tổ chức còn thực hiện chương trình truyền hình “Tôi yêu GGO” do các chuyên gia bóng đá là các cầu thủ, huấn luyện viên, nghệ sĩ cùng tham gia bình luận về các tình huống trên phim hoạt hình nhằm giúp các em hiểu hơn về luật và chiến thuật bóng đá. Bên cạnh đó, BTC còn tổ chức giải đấu “Người hùng sân cỏ” dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi.
Dự án Người hùng sân cỏ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và các danh thủ nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, huấn luyện viên Lưu Danh Minh, nữ cầu thủ Ngọc Châm, cầu thủ Thành Lương…
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc giới thiệu dự án anh rất tâm đắc vì mang lại nhièu điều lý thú, bổ ích cho trẻ em dịp hè

Chính thức khởi động vào ngày 15/4 tại Trường Quốc tế Anh Việt Hoàng Gia (Roya city Hà Nội), lễ ra mắt dự án Người hùng sân cỏ do NSƯT Xuân Bắc chỉ đạo nghệ thuật.
“Tôi nhận thấy, đáng lý Người hùng sân cỏ phải có từ lâu rồi bởi đây là dự án nuôi dưỡng niềm đam mê, giáo dục trẻ em thông qua trò chơi các em yêu thích.
Sức khỏe thể chất của con cái luôn là vấn đề được các bậc làm cha mẹ quan tâm, thông qua các trò chơi, các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy rõ sự phát triển thể chất của các em nhỏ, nhằm giúp con tránh xa việc ôm điện thoại, ipad chơi điện tử quá lâu” - NSƯT Xuân Bắc bày tỏ.
Chú thích ảnh
NSND Tự Long
Qua bộ phim Người hùng sân cỏ, chương trình truyền hình Tôi yêu GGO và giải đấu bóng đá cho trẻ em, các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, cầu thủ Ngọc Châm… bày tỏ kỳ vọng sẽ tìm kiếm và phát triển tài năng, nuôi dưỡng tình yêu bóng đá cho lớp trẻ, xây dựng sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ em dịp hè.
Nguyễn Phi Phi Anh làm phim hoạt hình Việt: 'Muốn thành công phải chạm được vào trái tim khán giả'

Nguyễn Phi Phi Anh làm phim hoạt hình Việt: 'Muốn thành công phải chạm được vào trái tim khán giả'

Đặt mục tiêu đưa phim hoạt hình Việt đến với khán giả thế giới, Nguyễn Phi Phi Anh, Giám đốc hãng phim hoạt hình VinTaTa chia sẻ về việc xây dựng nội dung các sản phẩm dành cho thiếu nhi của Hãng.
Tiểu Phong. Ảnh: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*