Nghệ sĩ Trung Dân phản ứng 'cực gắt' với cô gái lên truyền hình trách móc bố

Thứ Năm, 03/09/2020 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng là một nghệ sĩ có tính cách hiền lành và điềm đạm nhưng Trung Dân đã có những nhận xét rất “gắt” về cô gái trẻ khi trách móc bố ruột không quan tâm mình trong tập 14 Đối mặt cảm xúc sẽ được lên sóng lúc 21h35 thứ Sáu ngày 4/9 trên kênh HTV7.
Sợ dịch COVID-19, nghệ sĩ Trung Dân đeo khẩu trang quay phim

Sợ dịch COVID-19, nghệ sĩ Trung Dân đeo khẩu trang quay phim

Nghệ sĩ gạo cội Trung Dân khuyên đoàn phim giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Trung Dân cũng đeo khẩu trang lúc quay để bảo vệ bản thân và đồng nghiệp.
Tuần này, chương trình có sự góp của nghệ sĩ Trung Dân với vai trò cố vấn khách mời. Cùng hai cố vấn chính của chương trình là đạo diễn Lê Hoàng và sự trở lại của tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. 
Câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này của cô gái tên Thu Thìn, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên tại TP.HCM dành cho người bố của mình. Là một người thiếu thốn tình thương của mẹ, lại chịu sự lạnh lùng của bố khiến cô luôn trách móc bố đã thờ ơ với mình. Cô gái luôn cho rằng bố chỉ nghĩ đến cảm xúc của bố và viện cớ bận rộn thờ ơ với con cái. 
Lắng nghe đoạn cảm xúc của nhân vật, nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ: “Chính bạn đang xúc phạm tới bố của bạn. Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng ở chính hoàn cảnh của mình”.
Đối Mặt cảm xúc tập 14, Trung Dân, Lê Hoàng, Quyền Linh, HTV7
MC Quyền Linh và Thu Thìn
Cũng là một người bố, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự cảm thông và hiểu cho hành động của bố nhân vật. Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A lại cho rằng cô gái cũng phải chịu trách nhiệm cho sự xa cách của 2 bố con: “Vấn đề không phải ở bố không nói mà chính em cũng không nói”.
Rốt cuộc cô gái bất mãn về bố điều gì mà khiến cho cả dàn cố vấn quay ra bênh vực người bố? Liệu với kinh nghiệm từng trải của bậc làm cha, làm mẹ, dàn cố vấn có thể gỡ được nút thắt trong lòng cô gái hay không?.
Trailer Đối mặt cảm xúc tập 14: Con gái khao khát bữa cơm gia đình trách bố vô tâm
Trước đó, MC Quyền Linh cho rằng, là một nghệ sĩ cảm xúc bao giờ cũng đóng vai trò cực kì quan trọng, nhiều khi họ giải quyết vấn đề theo cảm xúc là chính.

Đồng tình với ý kiến của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng cũng chia sẻ anh cũng là người giải quyết vấn đề chủ yếu bằng cảm xúc. 
Đối Mặt cảm xúc tập 14, Trung Dân, Lê Hoàng, Quyền Linh, HTV7
Các cố vấn của chương trình (từ trái qua): Trung Dân - Lê Hoàng - Tô Nhi A
Dưới góc độ là một nhà tâm lý học, tiến sĩ Tô Nhi A lại cho rằng khi giải quyết bất cứ vấn đề gì đều phải có sự kết hợp của cả lý trí và cảm xúc.
Lập tức, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ không đồng tình với quan điểm của nữ tiến sĩ: “Chẳng khác gì hỏi Tô Nhi A muốn lấy một người chồng như thế nào thì Tô Nhi A trả lời là muốn chồng vừa thông minh lại vừa đẹp trai. Lấy đâu ra, một trong 2 thôi”. Tô Nhi A phản bác: “Không đâu. Vẫn được cả 2, vừa thông minh vừa đẹp trai cũng có”. 
Nghe 2 vị cố vấn tranh luận, MC Quyền Linh lên tiếng và đứng về phía Tô Nhi A: “Có những người rất thông minh mà cũng rất đẹp trai luôn đó”.
Nghe vậy, đạo diễn Lê Hoàng liền nói: “Trường hợp đấy là anh Trung Dân”. Ngồi không cũng dính “đạn”, nghệ sĩ Trung Dân bày ra vẻ mặt ngơ ngác, sau đó thì bật cười thành tiếng.  
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*