Nghệ sĩ Duy Phương: 'Tôi không hành hạ, đánh đập, ném Lê Giang từ cầu thang'

Thứ Tư, 06/12/2017 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ lên tiếng sau những chia sẻ ồn ào của nữ nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị đánh đập, bạo hành, ném từ cầu thang xuống...
Trước đó, con trai Duy Phước cũng lên tiếng bảo vệ cha, bởi ngay “khi nhỏ tôi thiếu tình cảm của mẹ, nhưng vẫn hạnh phúc vì còn ba. Ba tôi cho tôi tất cả. Tôi khôn lớn nhờ ba và hình hài này bây giờ đã biết tự mưu sinh và được khán giả gần xa đón nhận cũng nhờ ba. Tôi cảm thấy mình may mắn, tự hào lắm vì ba có thể dạy dỗ và chăm sóc để 2 anh em tôi nên người".
Con gái Lê Lộc cũng cho biết, cô tham gia chương trình Sau ánh hào quàng vì muốn biết tình cảm của 3 mẹ con như thế nào. Sau những ồn ào, Lê Lộc cho biết: “Bây giờ Lộc không bênh ba và cũng không bênh mẹ, vì đó là quá khứ. Có thể mẹ sẽ đau đớn vì những trận đòn, có thể ba là một người nóng tính. Có người đúng và có người sai! Nhưng mọi chuyện đều có nguyên nhân. Lộc bênh ba thì mọi người sẽ nghĩ Lộc bất hiếu với mẹ, Lộc bênh mẹ thì nói Lộc bất hiếu với Ba. Làm sao để được tròn chữ hiếu???”.
Lê Giang chia sẻ cảnh bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất. Nguồn: BTC
Sau tất cả, Duy Phương đã lên tiếng. Chia sẻ trên Zing.vn, nam diễn viên hài đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay.
Nghệ sĩ Duy Phương khẳng định không hành hạ, đánh đập Lê Giang. Nguồn: Zing.vn
Duy Phương cho rằng: "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì?".
Nam nghệ sĩ trải lòng: “Lê Giang nói tôi không tốt, như vậy tôi lấy cô ấy để làm gì? Nhìn gia cảnh 5 người ở chung với nhau, đắp chung một cái mền, tôi cầm lòng không được. Làm có tiền, đi diễn tứ xứ tôi cũng mang về sửa sang lại căn nhà dột nát, để mẹ con cô ấy có mái ấm gia đình. Tôi lo hết tất cả…
Đùng một cái, Lê Giang nói ba mất, cô nghẹn ngào bảo không có tiền mua hòm chôn. Nước mắt tôi lưng tròng. Thời điểm vợ đầu biết tôi qua lại với Giang, tôi bị kiểm soát mọi thứ, cả tài chính. Tôi phải lấy món đồ yêu thích nhất, công cụ hỗ trợ cho nghiệp diễn của mình bán đi. Sao Lê Giang không kể những điều đó”.

Lê Giang và Duy Phương trong một lần tái ngộ hiếm hoi
Duy Phương và con gái Lê Lộc. Ảnh: Internet
Duy Phương còn nghẹn ngào kể về những ngày cùng cực, bỏ người vợ đầu để xây dựng hạnh phúc với Lê Giang chỉ vì 2 đứa con còn quá nhỏ. “Con người, ai cũng có giới hạn chịu đựng. Thử nghĩ, khi 2 đứa con còn chưa biết đi, vậy mà cứ sau giờ diễn Lê Giang lại đòi đi chơi. 11h đêm, cô ấy đành đặn bỏ đi để tôi một mình lủi thủi đèo 2 đứa con về… Nhiều lần như vậy, tôi chấp nhận nhưng Lê Giang không đồng ý điều đó, cô quyết định bỏ đi”.
Danh hài Duy Phương từng rất nổi tiếng trong các chương trình tấu hài, dù sau này anh không còn tham gia nhiều nhưng tên tuổi vẫn được nhiều người nhớ đến.
Con trai Lê Giang bảo vệ cha khi bị mẹ ‘tố’ bạo hành

Con trai Lê Giang bảo vệ cha khi bị mẹ ‘tố’ bạo hành

Sau những chia sẻ ồn ào của nữ nghệ sĩ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang về việc bị chồng cũ đánh đập, gia đình tan nát, bị tẩy chay, phải uống thuốc ngủ tự tử... khiến công chúng bất ngờ về hình ảnh của nghệ sĩ Duy Phương và có những bình luận trái chiều.
Hoài An (Tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*