Nghệ sĩ Chí Trung khen Thu Quỳnh 'lột xác' với vai My 'sói' trong 'Quỳnh búp bê'

Thứ Bảy, 30/06/2018 10:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Chí Trung khen ngợi diễn viên Thu Quỳnh khi vào vai My "sói" trong phim Quỳnh búp bê tốt và có sự "lột xác".
Theo đó, trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung cho biết, anh vừa có thời gian xem phim Quỳnh búp bê, "cảm thấy đầy hy vọng" và chia sẻ: "Rất mừng với sự “lột xác” hoàn toàn của em trong vai My “sói”, tốt đấy Nguyễn Thu Quỳnh ạ. Anh cũng có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc phân vai trong các vở mới của nhà hát mình".
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung khen ngợi Thu Quỳnh
Người mẫu Hồng Quế trước đó cũng dành lời khen ngợi cho bộ phim và đặc biệt là diễn viên Thu Quỳnh: "Hôm qua nằm cày Quỳnh búp bê, thật sự tôi phải công nhận điện ảnh Việt Nam ngày càng hay và cái bà Nguyễn Thu Quỳnh đóng xuất sắc quá".
Chú thích ảnh
Người mẫu Hồng Quế khen Thu Quỳnh "xuất sắc"
Nhiều khán giả xem Quỳnh búp bê cũng có cùng nhận xét như nghệ sĩ Chí Trung và người mẫu Hồng Quế.
Trong phim Quỳnh búp bê, Thu Quỳnh không phải diễn viên chính nhưng lại gây ấn tượng với vai My "sói", một cô gái làng chơi xấu tính. My đang "đắt khách", được nhiều người lựa chọn và trả giá cao. 
Chú thích ảnh
Khán giả khen ngợi Thu Quỳnh và các diễn viên "Quỳnh búp bê"
Khi Quỳnh (Phương Oanh) xuất hiện, My đã nhận thấy vị trí số 1 của mình có thể bị đe dọa. Quỳnh tìm mọi cách chọc ngoáy, phá đám Quỳnh và những người quan tâm cô.
Chú thích ảnh
Diễn viên Thu Quỳnh vào vai My "sói" - một cô gái làng chơi xấu tính
'Quỳnh búp bê' tập 4: My 'sói' chia rẽ tình cảm của Lan với Quỳnh
Thu Quỳnh thể hiện được vẻ sexy, lả lơi của một cô gái làng chơi qua cách ăn mặc cũng như từng cử chỉ yêu chiều khách. Và đặc biệt, khi My biết được tin Quỳnh không còn trinh trắng, lại đang mang bầu, Thu Quỳnh thể hiện được sự chua ngoa, hả hê của nhân vật. Tiếng cười, ánh mắt của Thu Quỳnh trong phim để lại nhiều ấn tượng người xem.
‘Quỳnh búp bê’ tập 2: My ‘sói’ lừa, Quỳnh cắn khách rồi bị đánh ‘thừa sống thiếu chết’
Thu Quỳnh hiện là diễn viên của Nhà hát kịch Tuổi Trẻ, hay đóng các vai hiền lành. Khi bộ phim ra mắt khán giả, Thu Quỳnh đã chia sẻ, đây chắc chắn sẽ là vai diễn khiến nhiều khán giả ghét.
Và khi phim mới lên sóng được 4 tập, khán giả đã thấy rất ghét Thu Quỳnh, chứng tỏ cô đã gặt hái những thành công bước đầu đáng ghi nhận. 
Tập 5 phim Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục lên sóng thứ 5 (5/7) trên kênh VTV1.
‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

Đề cập tới đề tài nhạy cảm là gái mại dâm và buôn bán phụ nữ nên phim Quỳnh búp bê có nhiều “cảnh nóng” cùng những cảnh quay bạo lực. Các diễn viên đều phải đóng thật trong những cảnh quay này nên rất vất vả và đau đớn.
Anh Vũ. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO