Nghe ca khúc mới của Trấn Thành và Thuỳ Chi, Trường Giang đánh giá: ‘Thành hát bớt điệu lại’

Thứ Ba, 20/10/2020 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi được ViruSs cho nghe ca khúc mới “Nói chia tay thật khó” của Trấn Thành và Thuỳ Chi, Trường Giang tấm tắc khen nữ ca sĩ nhưng lại chê ông xã Hari Won “hát điệu quá”.
Thuỳ Chi đầu quân cho ViruSs, kết hợp với Trấn Thành trong ca khúc mới

Thuỳ Chi đầu quân cho ViruSs, kết hợp với Trấn Thành trong ca khúc mới

Sau những cuộc dạo chơi, giờ đây Thuỳ Chi đầu quân về công ty quản lý nghệ sĩ của ViruSs để trở lại thị trường âm nhạc. Trong sản phẩm mới, cô kết hợp cùng Trấn Thành – người từng hứa sẽ giúp đỡ nếu nữ ca sĩ chịu Nam tiến.
>>> Link xem MV Nói chia tay thật khó trên kênh YouTube của Trấn Thành:
 
Thuỳ Chi đánh dấu sự trở lại với ca khúc Nói chia tay thật khó, kết hợp cùng Trấn Thành. Đây là một sáng tác ballad đậm chất tự sự của ViruSs với phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.
ViruSs cho Trường Giang nghe ca khúc nhưng không tiết lộ giọng ca nữ. Nhưng nam diễn viên vẫn nhận ra ngay Thuỳ Chi khi nghe những câu hát đầu tiên.
VIDEO Trường Giang chê Trấn Thành "hát điệu":
“Mười Khó” dành nhiều lời khen cho phần giai điệu êm ái và giọng hát của Thuỳ Chi, đồng thời khẳng định: "Đây là một bài rất hay, chạy trong mưa nghe nhạc chính là đây".
Tuy nhiên, ở phần góp giọng của Trấn Thành, Trường Giang hài hước góp ý ông xã Hari Won nên hát tự sự hơn và “bớt điệu lại”.
Nếu Thuỳ Chi chinh phục khán giả bằng giọng ca trong trẻo nhưng đầy kỹ thuật thì Trấn Thành sẽ gửi gắm vào bài hát những cảm xúc sâu lắng và trải nghiệm chân thật.
Thuỳ Chi, Trấn Thành, MC Trấn Thành, Thuỳ Chi giảng viên, Thuỳ chi ca khúc, thuỳ chi song ca, thuỳ chi bài hát, mc tran thanh, xem MV Nói lời chia tay thật khó
Teaser MV Nói chia tay thật khó

Nói về màn hợp tác cùng Trấn Thành, Thuỳ Chi chia sẻ: “Anh Thành là người rất thích hát và khi lựa chọn một người để song ca, tôi nghĩ tới anh ấy. Tôi không nghĩ gì quá cầu kỳ mà chỉ muốn tìm một người thật sự nhiệt huyết và yêu âm nhạc".
Trên trang facebook cá nhân, Trấn Thành thừa nhận anh hát không bằng Thuỳ Chi nên mong khán giả hãy đón nhận ca khúc như một kỷ niệm đẹp mà cả ê-kíp đã dành nhiều tâm huyết.
Không chỉ có màn góp giọng đặc biệt của Thuỳ Chi và Trấn Thành, MV còn quy tụ dàn diễn viên: Lâm Vissay, Thành Tá, Oanh Kiều và Samuel An.
MV sẽ được phát hành vào lúc 20 giờ ngày 20/10 trên kênh YouTube của Trấn Thành.
An Nhiên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay