‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 7: Tùng chờ ngày Hạ bị Nam phản bội

Thứ Ba, 03/07/2018 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêuTùng đơn phương yêu lại Hạ thêm một lần nữa, anh luôn kiếm cớ ở bên và bảo Hạ “anh sẽ chống mắt lên chờ ngày em trở thành người phụ nữ bị phản bội”.
Sau khi nhận lời hợp tác công việc với Tùng, Hạ và Tùng có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn. Trong tập 7 phim Ngày ấy mình đã yêu (lên sóng tối 2/7), sau khi bàn xong chuyện công việc, Tùng “cho phép” Hạ được mời anh ăn trưa.
Trong hầu hết các cuộc trò chuyện, Tùng (Nhan Phúc Vinh) luôn cố gợi nhắc những chuyện trong quá khứ. Cũng bởi Tùng thấy Hạ của hiện tại khác hoặc trái ngược hẳn với tính cách của Hạ ngày xưa – khi cô còn yêu anh.
Chú thích ảnh
Tùng và Hạ vẫn nhớ rõ những kỷ niệm yêu ngọt ngào trong quá khứ
Chú thích ảnh
Khi cả hai đang ăn trưa và nhớ về những kỷ niệm cũ thì Nam vô tình thấy Hạ. Ngay lập tức, Nam gọi cho Hạ để dò hỏi xem bạn gái của mình có nói dối hay không.
Chú thích ảnh
May mắn cho Hạ là lần này, sau vài giây ngừng lại suy nghĩ, Hạ quyết định nói sự thật với bạn trai, rằng cô tới công ty Tùng làm việc và mời anh ta ăn trưa.
Biết bạn gái không nói dối nhưng Nam tâm sự, anh vẫn cảm thấy không thoải mái khi Hạ và Tùng ở với nhau. Anh lờ mờ đoán ra mối quan hệ giữa Hạ và Tùng không đơn giản chỉ liên quan đến công việc.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 7: Nam 'bắt quả tang' Hạ ăn trưa cùng người yêu cũ
Không chỉ “ép” Hạ (Nhã Phương) mời ăn trưa, Tùng tới tận nhà đón cô đi làm. Sau khi đi xem gỗ chuẩn bị mua thực hiện dự án xây dựng khu giải trí, xe của Tùng bị hỏng, hai người bị mắc kẹt ở một vùng quê. Trong khi Hạ tỏ ra sốt ruột thì Tùng lại rất vui vẻ tận hưởng ngắm hoàng hôn.
Chú thích ảnh
Tùng luôn nhớ rõ và tranh thủ từng cơ hội để nhắc lại, cách Hạ phản ứng khi biết mình sai ra sao, cách cô đòi nắm tay anh thật chặt như thế nào, hoàng hôn là khoảnh khắc Hạ nhớ anh nhất...
Chú thích ảnh
Bề ngoài, Hạ tỏ ra lảng tránh và luôn khẳng định đó là những chuyện trong quá khứ, nhưng sự thật thì chính Hạ cũng thường xuyên nhớ lại những ngày tươi đẹp ấy, khi cô yêu Tùng.
Khi đưa Hạ về nhà Nam, Tùng nhìn thấy Nam đang ở bên một cô gái lạ nên anh cố tình lái xe chạy qua điểm Hạ muốn xuống. Sau đó, Tùng ngồi đợi vì biết Hạ sẽ không thể gặp được Nam.
Vì nghĩ Nam “bắt cá hai tay” nên Tùng gọi Nam là “đồ khốn”. Anh bóng gió khẳng định mình không bao giờ yêu hai người con gái cùng lúc như Nam. Tuy nhiên, Hạ luôn tin tưởng bạn trai, một mực bênh vực Nam. Tùng tức giận vì cho rằng Hạ đã bị mờ mắt chỉ vì bề ngoài của Nam, anh chờ ngày cô đau khổ khi bị người yêu phản bội.
Chú thích ảnh
Cô gái có mối quan hệ như thế nào với Nam?
Về phía Nam (Lương Thế Thành), sau khi tìm được cô gái có vết sẹo trên cổ tay, Nam quan tâm đặc biệt tới cô gái này. Biết cô gái này làm thêm ở nhiều nơi, Nam đã âm thầm tìm cách giúp đỡ. Khi cô gái này bán xe đạp, Nam đã đến mua; khi làm nhân viên làm ở cửa hàng nước trái cây thì Nam đặt đồ mang tới; thậm chí, Nam còn hứa sẽ mổ tim miễn phí cho một người em của cô gái đó...

Trong khi đó, cô gái lý giải mình “làm thêm nhiều việc là để không có thời gian để chờ đợi một người quay trở lại tìm”.
Chú thích ảnh
Một lần nữa Sol lại thất tình
Cũng trong tập 7 phim Ngày ấy mình đã yêu, chuyện tình của Sol và anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị) đã chính thức “chấm hết”. Thấy Đức giới thiệu bạn gái và dành cho cô gái ấy sự quan tâm, Sol (Bảo Thanh) đã bỏ cuộc.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 5: Bảo Thanh ‘bó tay’ không thể ‘cưa đổ’ ‘Mr. Cần Trô’
Chú thích ảnh
Sau cùng thì bên cạnh Sol luôn chỉ có Đô, và Hạ...
Sol lại thất tình thêm một lần nữa. Nhìn thấy cô bạn thân suy sụp, Đô (Chí Thiện) luôn ở bên cạnh để hỏi han. Đô đưa Sol và Hạ đi uống rượu để “giải sầu”. Cũng may, Sol là cô gái mau quên, cô lại mong sớm gặp được một chàng trai mới.
Ngày ấy mình đã yêu tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (3/7) trên kênh VTV3.
Mr Cần Trô của 'Ngày ấy mình đã yêu': 'Chú Hoài Linh giúp tôi nuôi nguồn cảm hứng'

Mr Cần Trô của 'Ngày ấy mình đã yêu': 'Chú Hoài Linh giúp tôi nuôi nguồn cảm hứng'

Diễn viên Xuân Nghị xem nhiều tiểu phẩm của Hoài Linh, thích lối diễn hài của nghệ sĩ và chia sẻ rằng: “Nghệ sĩ Hoài Linh là nguồn cảm hứng của tôi từ nhỏ tới khi vào nghề”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7