'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Bên Tùng hạnh phúc, nhưng cuối cùng Hạ chọn cưới Nam

Thứ Tư, 22/08/2018 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hạ khóc nghẹn ngào thừa nhận khoảng thời gian bên Tùng vô cùng hạnh phúc, cô cũng biết được Tùng không phải người vô tâm nhưng sau cùng Hạ vẫn chọn kết hôn với Nam trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Chuyện tình cảm tay ba của Nam, Hạ và Tùng chưa có hổi kết khi Hạ liên tục phải đấu tranh tâm lý giữa việc chọn Nam nhưng vẫn yêu Tùng.
Trong tập 22 Ngày ấy mình đã yêu vừa phát sóng tối 21/8, Hạ với Nam đã làm hòa sau khi Nam nói ra lý do chính đáng khiến anh bỏ lỡ buổi gặp mặt hai bên gia đình để bàn chuyện kết hôn. Nam cũng kể hết với Hạ tất cả mọi chuyện trong quá khứ, anh đã có lỗi với Dung như thế nào và muốn bù đắp cho cô gái ấy ra sao. Và Hạ lại quyết tâm kết hôn với Nam như đã định.
Chú thích ảnh
Một tình huống bất ngờ xảy ra trong tập 22 Ngày ấy mình đã yêu, khi Hạ (Nhã Phương) bị Sol lôi kéo vào xem một triển lãm về những bức thư tình, cô vô tình đọc được bức thư do chính tay Tùng viết.
Đọc những dòng tâm sự của Tùng về khoảng thời gian khủng hoảng sau khi chia tay, Hạ rơi nước mắt. Giờ đây Hạ mới nhận ra nỗi lòng của Tùng, anh không hề vô tâm, lạnh lùng như Hạ vẫn nghĩ. Hoá ra, sau khi chia tay cô, Tùng cũng vô cùng day dứt và tiếc nuối...
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ vẫn yêu Tùng, sao có thể cưới Nam?
Những kí ức tình yêu giữa Hạ và Tùng bỗng ùa về và ngay lập tức Hạ chạy đi tìm Tùng. Hạ hỏi Tùng về bức thư anh đã gửi cho cô, đôi mắt Hạ vẫn dâng đầy nước mắt.
Hạ nói vẫn nợ Tùng một lời nói thành thật rằng trước đây dù cô rất quyết tâm và dứt khoát muốn chia tay với anh, nhưng cô vẫn hy vọng, vẫn chờ đợi, vẫn tin cho dù cô có làm gì, nói gì đi nữa thì anh vẫn quay lại. Hạ cũng từng đi tìm Tùng, cô cũng đã từng chờ đợi anh suốt thời gian dài nhưng Hạ trách móc tại sao anh chưa bao giờ tìm cô...
Tùng (Nhan Phúc Vinh) giải thích sau khi gửi bức thư, anh phải ra ngoài Bắc làm việc để lấy được lòng tin của bố và thuyết phục bố cho anh sống tự lập. Thấm thoắt mấy năm trôi qua, Tùng nghĩ anh đã không còn cơ hội với Hạ. Có một điều Tùng không nói với Hạ, anh đã từng đi tìm Hạ, không chỉ một lần...
Rồi Hạ quen Nam, khi cả hai đang mơ về một gia đình thì đột nhiên Tùng lại xuất hiện. Sau tất cả, Hạ nói ra quyết định của mình, rằng chuyện với Tùng đã là quá khứ, Hạ sẽ làm đám cưới với Nam vì Nam là người đàn ông tốt nhất. Tùng thừa nhận điều đó và cũng mong rằng Hạ sẽ được hạnh phúc với Nam. 
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ đến gặp riêng Tùng lần cuối
Một cuộc hẹn giữa hai bên gia đình Hạ và Nam đã chính thức thành hiện thực, tại nhà riêng của Nam. Nhưng rồi sóng gió lại đến, khi có cả sự hiện diện của mẹ Nam, mẹ Hạ, Hạ nhận cuộc gọi của Đô và bật loa ngoài...
Đô thông báo rằng chiếc hộp gỗ lưu giữ kỉ niệm tình yêu của Hạ và Tùng vô tình được một người nhặt được và chuyện tình yêu của hai người đang làm dậy sóng cộng đồng mạng. Đô khuyên Hạ nên thú nhận chuyện tình yêu trước đây với Tùng thay vì để Nam biết được theo cách khác.
Bí mật của Hạ với Tùng tưởng đã được khép lại nhưng lại bị phát hiện theo cách ít ai ngờ tới. Nam sẽ phản ứng như thế nào khi biết Hạ đã giấu anh chuyện tình cảm với Tùng suốt thời gian qua? Nam sẽ lại bao dung bỏ qua mọi chuyện cho Hạ như anh đã từng?
Tập 23 - 24 và cũng là hai tập cuối phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 và 3 (ngày 27 và 28/8) trên kênh VTV3. 
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Đô chính thức tỏ tình, Sol thấy 'không giống kịch bản'

Sau khoảng thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng, Đô đã thẳng thắn tỏ tình với Sol trong tập 22 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ vẫn yêu Tùng, sao có thể cưới Nam?

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 22: Hạ vẫn yêu Tùng, sao có thể cưới Nam?

Khi Hạ đang chuẩn bị làm đám cưới với Nam thì cũng là lúc những bí mật về tình yêu của cô với Tùng đang dần được hé mở trong tập 22 Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi