'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam ghen 'điên cuồng' khi Hạ thừa nhận xao động trước Tùng

Thứ Ba, 14/08/2018 07:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam vô cùng tức giận khi phát hiện Hạ liên tục nói dối anh về mối quan hệ bí ẩn với Tùng trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu.
Tập 19 phim Ngày ấy mình đã yêu lên sóng tối 13/8 trên kênh VTV3. Tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng lúc 21h50 trên kênh VTV3.
Trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu, Nam và Hạ thẳng thắn nói về chuyện vì sao Hạ đã bỏ ra ngoài gặp Tùng giữa đêm khuya. Nam nói anh không thoải mái khi thấy Hạ khóc trước mặt Tùng, và anh cũng không tin rằng, Hạ khóc vì áp lực công việc như lời Tùng nói.
Nam (Lương Thế Thành) ngày càng tò mò, mối quan hệ giữa Tùng với Hạ là gì nhưng Hạ nhất định giữ bí mật. Vẫn giống như mọi khi, Hạ ngọt ngào xin lỗi vì không muốn Nam buồn. Hạ cũng nói yêu Nam thay cho mọi lời giải thích và Nam cũng dễ dàng bỏ qua cho Hạ, như những lần trước đó.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Hạ ngọt ngào nói yêu Nam thay lời xin lỗi
"Có những lúc anh muốn tranh cãi với em vì em cứ làm theo ý của mình nhưng anh sợ nếu như không để em thắng thì tình cảm của chúng ta sẽ chấm dứt. Em có biết nó kinh khủng với anh như thế nào không?" - Nam nói với Hạ.
Mỗi lúc gặp bế tắc trong chuyện tình cảm, Hạ (Nhã Phương) lại tới tìm mẹ để nghe bà tư vấn. Khi trả lời 3 câu hỏi của mẹ, Hạ đã thú nhận rằng, cô đang rung rinh trước Tùng nhưng cũng không muốn bỏ Nam. 
Chú thích ảnh
Hạ nhận được lời khuyên ngắn gọn của mẹ: "Quá khứ không nhất thiết phải quên nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới hiện tại và tương lai. Tốt nhất con nên chọn người yêu mình chứ đừng chọn người mình yêu. Phụ nữ nên ích kỷ một chút mới tốt con ạ. Hành động sao đừng để chứng tỏ mình vừa ngu dốt, tham lam, vừa không ra gì". 
Chú thích ảnh
Không chỉ tỏ ra nghe lời mẹ, Hạ cũng khẳng định thêm một lần nữa với Sol về quyết định sẽ chọn Nam để kết hôn và sống với nhau trọn đời. Hạ cũng tự hứa mình sẽ không làm gì có lỗi với Nam và trở lại toàn tâm toàn ý yêu anh. 
Tuy nhiên, một tình huống xảy ra cuối tập 19 Ngày ấy mình đã yêu lại khiến chuyện tình của Nam và Hạ không được suôn sẻ như Hạ mong muốn. Nam lại một lần nữa bắt gặp Hạ nói dối.
Vừa thuyết phục được mẹ đồng ý để Nam sắp xếp cuộc gặp hai bên gia đình bàn chuyện kết hôn, Nam liền tới báo cho Hạ biết ngay dù đã đêm khuya. Tới nơi, Nam thấy Hạ đang đứng bên Tùng, nhưng khi anh gọi điện, Hạ lại nói dối rằng cô đang ở một mình.
Chú thích ảnh
Nam bực bội khi Hạ nói dối anh hết lần này tới lần khác: "Anh cảm giác như anh đang bị coi thường vậy".
Hạ cố gắng giải thích mọi chuyện cho Nam hiểu, Sol say rượu nên Tùng đưa về và cô chỉ đi cùng Tùng ra cổng. Lần này, Nam ghen tuông dữ dội và anh không tin những lời Hạ giải thích: "Em giải thích với anh làm gì? Ánh mắt của em là ánh mắt của người biết lỗi. Cả tối hôm trước và tối hôm nay, từ vẻ mặt tới ánh mắt, em biết em sai nhưng em không cưỡng lại được và đã đi tìm anh ta. Là vậy đúng không?". 
Chú thích ảnh
"Những sự tình cờ không thể nào giải thích, cả những giọt nước mắt của em... Anh có thể yêu em, tha thiết tin em nhưng anh không phải thằng ngu dốt, em hiểu không? Đừng lấy những chuyện như là công việc che mắt anh, nó chỉ càng chứng tỏ em coi thường anh thêm thôi" - Nam tức giận.
Chú thích ảnh
Trước những câu hỏi dồn dập từ Nam, Hạ xin lỗi và thừa nhận: "Em xin lỗi về tất cả những sự khó chịu gây ra cho anh. Sự thật là em có xao động trước anh ta vì anh ta gợi nhắc những điều liên quan tới ba em...". 
Chú thích ảnh
Trong khi, Hạ đang quyết toàn tâm toàn ý với Nam thì lại xảy ra những tình huống không như mong đợi. Khi Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã quyết tâm từ bỏ tình cảm dành cho Hạ thì cũng là lúc anh thấy những lưu luyến, rung động Hạ dành cho mình khiến anh muốn quay đầu.
Sau cùng thì Nam có bỏ qua cho Hạ thêm một lần nữa? Hạ có thể kết hôn với Nam và gắn bó với anh cả đời như Hạ và Nam từng mong muốn? Hạ có thể làm như lời khuyên của mẹ "chọn người yêu mình chứ không chọn người mình yêu"?
XEM TRỰC TIẾP tập 20 Ngày ấy mình đã yêu lúc 21h50 tối nay (14/8) trên kênh VTV3.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam luôn nói xin lỗi vì sợ Hạ chấm dứt tình cảm

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 19: Nam luôn nói xin lỗi vì sợ Hạ chấm dứt tình cảm

Dù Hạ sai nhưng Nam luôn là người nói lời xin lỗi để hòa giải những giận hờn, Nam nói với Hạ trong tập 19 Ngày ấy mình đã yêu: "Anh sợ nếu không để em thắng thì tình cảm của chúng ta sẽ chấm dứt". 
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 18: Hạ gào thét thừa nhận không thể quên Tùng

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 18: Hạ gào thét thừa nhận không thể quên Tùng

Dù đã nói chia tay, nói không cần quan tâm nhau nữa nhưng Tùng không thể quên Hạ, và Hạ cũng không thể thôi nhớ Tùng trong tập 18 Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*