Nayeon chia sẻ Twice đã ‘biến’ cô trở thành người hoàn hảo hơn như thế nào?

Thứ Sáu, 12/06/2020 12:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù các cô nàng Twice không gần gũi nhau khi nhóm ra mắt làng K-pop cách đây 5 năm, song cuối cùng các cô gái đã trở nên thoải mái với nhau. Nhờ quá trình phát triển mà họ đã cùng nhau trải nghiệm và thúc đẩy nhau, Nayeon mới đây đã tiết lộ rằng chính các thành viên của Twice đã biến cô thành một người tốt hơn.
Thán phục cách Twice xử lý sự cố sân khấu vô cùng chuyên nghiệp

Thán phục cách Twice xử lý sự cố sân khấu vô cùng chuyên nghiệp

Các cô nàng Twice luôn thể hiện hết khả năng của mình ngay cả khi xảy ra sự cố trong lúc đang trình diễn trên sân khấu. Đây là 15 lần Twice đã xử lý cực kỳ chuyên nghiệp khi gặp các sự cố rủi ro trên sân khấu và trang phục.
Họ đã dạy cho Nayeon những bài học quý giá mà cô không thể học được ở bất cứ nơi nào khác.
Twice, Nayeon, K-pop, Nayeon biết quan tâm tới người khác nhờ Twice, MORE & MORE
“Tôi nghĩ rằng mình đã học được rất nhiều từ khi tham gia vào nhóm. Tôi đã học được điều gì đó mới”.
Việc đầu tiên là Twice đã giúp cô biết quan tâm tới người khác.
Do các thành viên trong nhóm có tính cách đa dạng nên mỗi thành viên buộc phải đối mặt với thực tế là tập trung vào nhóm. Nayeon nhận ra cách đối xử với mọi người như thế nào, ngay cả khi cô không thể theo cách của mình.
“Cá nhân tôi đã học được cách quan tâm và nhường nhịn người khác” – Nayeon chia sẻ.
Mặt khác, có những lúc bạn cần phải giữ vững lập trường và nói lên ý kiến ​​của mình. Nếu không, những suy nghĩ và ý tưởng đó có thể dễ dàng bị các thành viên khác gạt đi. Twice đã dạy cô tự biện hộ cho mình. “Tôi cũng học được cách tranh luận cho chính mình”.
Twice sẽ không đạt được những thành tựu như hiện nay nếu như bất kỳ thành viên nào từ bỏ ước mơ của mình, những điều khác trong cuộc sống không phải là khó khăn để đạt được. Đúc kết được điều đó, Nayeon đã học được cách từ bỏ.
Nayeon còn nhận thấy việc coi trọng tất cả các thành viên trong nhóm là điều cực kỳ quan trọng, dù thế nào đi nữa.

“Giờ tôi cũng biết rằng vấn đề cuộc sống của các cá nhân rất quan trọng và chúng ta nên tôn trọng tất cả các thành viên trong nhóm” – Nayeon khẳng định.
Nếu Nayeon không có các thành viên của Twice bên cạnh để cùng phát triển và trải nghiệm những điều tốt và xấu trong cuộc sống, thì cô đã không thể học được những bài học quý giá này.
Twice, Nayeon, K-pop, Nayeon biết quan tâm tới người khác nhờ Twice, MORE & MORE
Những người bạn thật sự là những người có thể thách thức bạn và thúc đẩy bạn phát triển - ngay cả khi điều đó không thoải mái. Nayeon có điều đó trong Twice.
Lắng nghe những lời ấm lòng của Nayeon về cách họ giúp cô ấy trở thành một người tốt hơn:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên