‘Nàng dâu order’ tập 17: Bà nội Minh Vượng ‘sống ảo’ đến mức gọi điện bắt con trai vào ‘thích’ ảnh trên Facebook

Thứ Hai, 03/06/2019 10:13 GMT+7

(Thethaovanhoa) – Trình độ ‘nghiện’ Facebook của bà nội Minh Vương trong ‘Nàng dâu order’ đã nặng đến mức gọi điện cho con trai vào thích ảnh vừa đăng lên.
‘Nàng dâu order’ tập 16: Lan Phương bị bóc phốt chỉ vì... sống ảo quá mức trên mạng xã hội

‘Nàng dâu order’ tập 16: Lan Phương bị bóc phốt chỉ vì... sống ảo quá mức trên mạng xã hội

Nàng dâu order tập 16 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn, Lan Phương bị cư dân mạng bóc phốt vì lừa dối nghề nghiệp của bố mẹ.
Xem tập 17 bộ phim Nàng dâu order được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 3/6 trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Kể từ ngày được cháu dâu Yến (Lan Phương) tặng chiếc ipad thông minh và cô Nga hàng xóm lập một tài khoản Facebook, bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) chuyển hướng sở thích đến trò chơi mới này.
Bà ‘nghiện’ đến mức bỏ qua những soi mói, để ý cháu dâu trong cuộc sống hằng ngày. Trong trích đoạn trailer tâp 17 mới được tung ra của Nàng dâu order, hé lộ nhiều tình tiết hài hước khó đỡ của bà nội chồng khi sử dụng mạng xã hội.
Trailer tập 17 'Nàng dâu order': Đang đi làm thì bị mẹ bắt vào thích ảnh
Mặc dù biết con trai đang đi dạy ở trên trường nhưng bà nội vẫn lặn lội gọi video cho con trai. Có lẽ mới dùng ứng dụng này nên mặt của bà chiếm hết cả màn hình khiến thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh) và cô giáo Thùy Linh (Thanh Hương) được phen cười như nắc nẻ.
Chú thích ảnh
Bà nội gọi cho thầy Phú trong giờ làm việc chỉ để nhờ thích ảnh vừa đăng
Những tưởng xảy ra chuyện gì nên mới gọi cho con trai vào giờ đi làm, nhưng hóa ra bà nội chỉ muốn thầy Phú vào thích ảnh của bà mới đăng lên Facebook. Đầu tiên, thầy còn chối khéo rằng mình không dùng Facebook nhưng thầy đã thực hiện ngay khi được cô Linh khuyên nhủ: ‘Thầy vào like một cái cho mẹ thầy vui, mẹ thầy phải thích lắm mới gọi điện nhờ thầy like đấy! Like dạo những trang linh tinh thì được, thế mà mẹ nhờ like một cái thì có vẻ khó khăn’.
 
Chú thích ảnh
Cô Linh khuyên nhủ thì thầy mới đổi ý định
Về phần cô Nga, lấy lý do sang nhà bà nội Phong làm giúp việc, mục đích chính của cô hàng xóm vẫn là tiếp cận với thầy Phú. Vì vậy, trang phục khi đi làm giúp việc của cô Nga lại có phần hơi đẹp so với mức bình thường.

Thay vì mặc quần để dễ làm việc, cô lại chọn cho mình chiếc váy hoa cùng với thắt chiếc khăn giữa cổ. Trang phục không phù hợp đến mức bà nội Phong còn tưởng cô Nga tham gia đội văn nghệ ở Phường.
Chú thích ảnh
Đi làm giúp việc cứ ngỡ là đi ăn tiệc cưới
Trailer tập 17 'Nàng dâu order': Đi làm giúp việc có nhất thiết phải mặc đẹp như thế này không?
Liệu rằng với kế hoạch ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’, cô Nga có tán đổ được thầy Phú hay không? Hãy cùng đón xem tập 17 bộ phim Nàng dâu order được phát sóng vào lúc 21h40 ngày 3/6 trên kênh VTV3. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Mai Mai
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên