‘Nàng dâu order’ tập 15: Lan Phương ‘nổi điên’ khi ‘em gái mưa’ của chồng đăng ảnh tình tứ lên Facebook

Thứ Hai, 27/05/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 15 Nàng dâu order tiếp tục những mâx giữa cặp vợ chồng Lan Phương – Thanh Sơn và cô ‘em gái mưa’ Quỳnh Kool.
‘Nàng dâu order’ tập 14: Kẻ thứ 3 đi chưa bao lâu, Lan Phương lại được phen sôi máu với ‘em gái mưa’ Quỳnh Kool

‘Nàng dâu order’ tập 14: Kẻ thứ 3 đi chưa bao lâu, Lan Phương lại được phen sôi máu với ‘em gái mưa’ Quỳnh Kool

Tập 14 Nàng dâu order có sự xuất hiện của một cô ‘em gái mưa’ của Phong, điều này khiến cho Yến khó chịu ra mặt.
Xem trực tiếp phim Nàng dâu order TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Trong Nàng dâu order  tập 14, sự xuất hiện của ‘em gái mưa’ Nguyệt Ánh (Quỳnh Kool)  khiến cho gia đình của Yến (Lan Phương) hoàn toàn đảo lộn. Không chỉ biết cách thể hiện tình cảm với Phong (Thanh Sơn), mà cô gái này còn giỏi lấy lòng bà nội (Minh Vượng).
Mọi thứ sẽ diễn ra bình thường cho đến khi Yến phát hiện ra Nguyệt Ánh đăng ảnh thân thiết với chồng lên facebook cá nhân. Không thể chịu được viễn cảnh ‘em gái mưa’ suốt ngày kè kè bên chồng, Yến tức giận cãi nhau trực tiếp với Phong.
Thế nhưng, Phong dường như không quan tâm đến chuyện ghen tuông vớ vẩn này của vợ. Thậm chí anh còn quát lên: ‘Em bỏ cái kiểu so sánh ấy đi. Anh mà có tình cảm với Nguyệt Anh thì anh cũng chả lấy em làm gì’.
Chú thích ảnh
Nguyệt Ánh suốt ngày kè kè bên Phong "như hình với bóng'
Chú thích ảnh
Yến và chồng cãi nhau vì 'em gái mưa' Nguyệt Ánh
Nàng dâu order còn hé lộ tình tiết hài hước khác khi bà nội chồng tìm được niềm vui mới. Được mẹ của ‘em gái mưa’ Nguyệt Anh lập cho tài khoản Facebook, bà hào hứng đăng ảnh và lên mạng đọc những bình luận của bạn bè. Chính vì vậy, bà không còn thời gian để xét nét hành động, lời nói của cháu dâu.
Chú thích ảnh
Bà nội chồng khiến cả nhà bật cười vì không hiểu những từ viết tắt trên Facebook
Trong khi gia đình của Yến đang lục đục thì chuyện tình chị em của chị Nhà (Quỳnh Hoa) và Thanh Long (Đình Tú) lại càng tiến triển nhanh chóng. Sau nụ hôn trong cơn say, hai người có vẻ thân thiết hơn rất nhiều.

Chú thích ảnh
Tình cảm của cặp đôi chị em tiến triển nhanh
Liệu tình cảm của Yến và Phong có rạn nứt vì cô em gái Nguyệt Ánh? Thanh Long có thực sự nghiêm túc với chị Nhà? Tất cả sẽ được giải đáp trong Nàng dâu order tập 15, được phát sóng tối nay (27/5) vào lúc 21h30 trên kênh VTV3.  
Xem trực tiếp phim Nàng dâu oder TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Mai Mai
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*