‘Mẹ một con’ Thanh Huyền đăng quang ‘Bước nhảy ngàn cân’ mùa 3

Thứ Hai, 13/11/2017 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân mùa 3 diễn ra tối qua (12/11) trên kênh VTV3 Đài THVN đã tìm được ngôi vị quán quân với sự tranh tài của top 3: Thanh Huyền – Quang Duy – Nhất Thống.
Trải qua 2 bài biểu diễn và một tiết mục múa kết hợp với thể loại tuồng, bà mẹ một con Thanh Huyền xuất sắc giành ngôi vị quán quân bởi “cơn mưa điểm mười” từ BGK.
Thanh Huyền lên ngôi Quán quân với giải thưởng 500 triệu đồng
Thanh Huyền lên ngôi Quán quân với giải thưởng 500 triệu đồng
Bước vào đêm chung kết, Thanh Huyền và biên đạo Đình Lộc hóa thân vào Vua – Hậu trong bàn cờ vua trên nền nhạc Tactical Dominance.
Với bước nhảy xuất thần và thần thái sang trọng, giám khảo John Huy đã không nói lên lời vì bài nhảy quá tuyệt về những kỹ thuật nhảy múa. Trong khi đó, giám khảo Việt Hương phải thốt lên “gái một con trông mòn con mắt” và cho luôn điểm 10...
(Clip Thanh Huyền khoe vóc dáng trong bài nhảy đầu tại đêm chung kết)
Ở bài thi thứ 2, Thanh Huyền hóa thân vào vai một người mẹ bị đọa đày xuống Địa Ngục trong tiết mục Mục Kiền Liên cứu mẹ.
MC Trấn Thành phải nổi da gà vì cả tạo hình, âm nhạc và những bước nhảy tuyệt vời. Không tiếc lời khen ngợi suốt 2 bài thi, giám khảo Hồng Vân nhận xét Thanh Huyền quá bùng nổ trong đêm chung kết và đây giống như “đêm của Thanh Huyền”. Kết quả cho những lời khen ngợi không ngớt cũng chính là 3 điểm 10 từ ban giám khảo.
Cuối cùng, Thanh Huyền xuất hiện trong vai Điêu Thuyền diễn chung với 2 thí sinh còn lại: Nhất Thống – Quang Duy. Dù NSND Hồng Vân cho rằng “chưa được giống Điêu Thuyền, chỉ được điểm 8.3 cho tiết mục đặc biệt này. Tuy vậy, với số kg giảm là 28.6kg, cùng tổng điểm cao ngất: 61.1, Thanh Huyền đã xuất xắc đăng quang ngôi vị quán quân của Bước nhảy ngàn cân mùa 3.
Giây phút đăng quang của Thanh Huyền
Giây phút đăng quang của Thanh Huyền
Thanh Huyền quê Hải Phòng, tốt nghiệp Khoa Thanh nhạc, ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Với chiều cao 1,65 m, khuôn mặt ưa nhìn, hơn 10 tuần thi Bước nhảy ngàn cân, Thanh Huyền luôn nằm trong top những thí sinh đạt điểm cao nhất, được giám khảo khen ngợi về sắc vóc lẫn kỹ thuật nhảy.
Trong đêm chung kết, hai chàng trai Nhất Thống và Quang Duy đoạt ngôi Á quân với giải thưởng 100 triệu đồng/ mỗi người. Nhất Thống còn đoạt giải "Quán quân giảm cân" khi từ 141 kg giảm xuống còn 96,5kg, phá kỷ lục trong cả ba mùa Bước nhảy ngàn cân.
VIDEO: Việt Hương diện váy ngắn nhảy samba cùng 9 thí sinh ‘ngàn cân’

VIDEO: Việt Hương diện váy ngắn nhảy samba cùng 9 thí sinh ‘ngàn cân’

Danh hài quyết định nhảy mở màn với các thí sinh trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân 2017 với chủ đề “Thế giới mùa lễ hội”
Hoài An. Ảnh & Clip: BTC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*