'Mê cung' tập 8: Lam Anh gặp nạn khi mới du học về, Khánh điều tra cái chết bí ẩn của bố

Thứ Năm, 16/05/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa du học trở về còn chưa kịp gặp người yêu, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) dường như đã gặp nguy hiểm trong tập 8 phim Mê cung.
Hoàng Thùy Linh và 3 tình huống xuất hiện chớp nhoáng nhưng 'éo le' trong phim 'Mê cung'

Hoàng Thùy Linh và 3 tình huống xuất hiện chớp nhoáng nhưng 'éo le' trong phim 'Mê cung'

Xuất hiện trong phim Mê cung chưa nhiều nhưng Hoàng Thùy Linh đã rơi vào những tình thế hết sức "éo le". 
Trong tập 7 Mê cung lên sóng tối 15/5, Khánh cùng các đồng nghiệp đã tìm ra câu trả lời cho vụ án Fedora (Doãn Quốc Đam). Cô gái cuối cùng trong nhóm là Đồng Ngọc Lan may mắn được cứu kịp thời và đưa vào bệnh viện.
Sau khi trả thù, Fedora dự định bắt cóc và chết cùng mẹ ruột vì quá uất hận nhưng khi cảnh sát bắn thì mẹ đã đỡ đạn thay cho Fedora. Mẹ Fedora nguy kịch, hắn cũng được đưa vào bệnh viện và lúc đầu, Fedora nhận tội. 
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, lúc cảnh sát chuẩn bị ghi biên bản hồ sơ vụ án thì Fedora phát hiện Đồng Ngọc Lan còn sống, Fedora phủ nhận lời khai, uy hiếp cảnh sát và tìm cách bỏ trốn. Khánh cùng các thành viên đội cảnh sát hình sự đã tạo dựng tình huống buộc Fedora phải nhận tội. Tạm thời, Fedora bị đưa vào viện tâm thần trong vòng 6 tháng.
Cuối tập 7 phim Mê cung, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã trở về nước và qua nhà của Khánh đúng lúc anh không có ở nhà. Ngay lần đầu gặp mặt, Lam Anh đã để "mất điểm" trước mẹ chồng tương lai vì cô... không biết gọt dứa. Sau một vài câu trò chuyện ngắn ngủi, Lam Anh đã xin phép ra về vì cho rằng, Khánh thậm chí còn chưa kể về hoàn cảnh của cô cho mẹ nghe nên "giữa hai chúng cháu chưa có gì để nói". 
"Mê cung" tập 7: Ra mắt mẹ chồng tương lai, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) đã mất điểm vì không biết gọt dứa
Trích đoạn giới thiệu phim Mê cung tập 8 hé lộ những diễn biến mới liên quan tới Lam Anh. Trong cuộc trò chuyện với anh trai Đông Hòa (Việt Anh), Lam Anh khẳng định nhất định sẽ kết hôn với Khánh: "Chắc chắn em sẽ lấy anh ấy". 
Chú thích ảnh
Ở một phân cảnh khác, Lam Anh gọi điện cho Khánh (Hồng Đăng) và bảo anh đoán xem mình đang ở đâu. "Đừng nói với anh là em về nước rồi đấy nhé. Em bảo thứ Tư mới về cơ mà… Đang ở quán phở cô Tranh đúng chưa?" - Khánh hỏi.
Chú thích ảnh
Khi hai người đang nói chuyện rất vui vẻ thì Khánh bất ngờ nghe Lam Anh kêu thất thanh qua điện thoại: "Ơ, làm gì đấy. Á…". Khánh không liên lạc được với Lam Anh nữa...
Chú thích ảnh

Cũng trong tập 8 phim Mê cung, Khánh và mẹ đã điều tra lại vụ án mạng bí ẩn của bố anh. Theo đó, mẹ của Khánh chỉ ra những điểm bất thường: "Mẹ đã cố gắng hỏi những người dân trong khu phố nhỏ xin xem được camera an ninh của một gia đình đầu ngõ. Tất cả đều cho thấy, chiếc xe tải đã lùi vào đậu ở đây vài phút trước khi bố con đi tới. Mà con phố này rất nhỏ, không có lý gì để chiếc xe 16 chỗ phải lùi vào đây để đậu trong khi bên ngoài còn rất nhiều chỗ trống". 
"Mê cung" tập 8: Lam Anh gặp nạn khi mới du học về
Khi hỏi về biển số xe, mẹ của Khánh cho hay: "Biển số xe bị bùn che lấp hết, lái xe cũng đội mũ che kín mặt".
"Ngay cả con nữa, con ở đấy nhưng cũng không phát hiện được kẻ nào đã lấy được tài liệu hết sức quan trọng trong cặp của bố" - mẹ của Khánh nói. 
Khánh và mẹ có manh mối gì để điều tra vụ án mạng bí ẩn của bố anh? Chuyện gì đã xảy ra với Lam Anh? Vụ án Fedora đã thực sự kết thúc?
Đón xem tập 8 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm (16/5) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên