'Mê cung' tập 14: Cường Lâm tin Khánh vô điều kiện, nữ cảnh sát Hiền rơi vào tay Việt 'sói'

Thứ Năm, 06/06/2019 14:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn biến phim Mê cung tập 14 vô cùng kịch tính với loạt tình tiết gay cấn: Khánh ngày càng được Cường Lâm tin tưởng, nữ cảnh sát Hiền rơi vào tay Việt và Thịnh vơ vét hết tiền và sổ đỏ đem đi trả nợ.
Lam Anh và cảnh sát Hiền gặp hiểm nguy trong tập 13 phim 'Mê cung'

Lam Anh và cảnh sát Hiền gặp hiểm nguy trong tập 13 phim 'Mê cung'

Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) bị cậu em trai uy hiếp, còn nữ cảnh sát Hiền (Lê Trang) bị Việt sói tìm tới tận nhà, trong tập 13 phim Mê cung.
Khánh trở thành đàn em thân cận của "sếp" Cường Lâm
Trong tập 13 phim Mê cung, Cường Lâm (NSƯT Công Lý) phạt con gái Lưu Ly (Huyền Thạch) phải ngủ dưới hầm vì tội phản bội cha để cứu Việt "sói" (Duy Hưng). Sau khi con gái thông suốt, Cường Lâm dạy con rằng "cuộc đời đôi khi phải biết buông bỏ để có lợi cho ta và cho người khác nữa". Bàn về chuyện buôn bán ma túy, Cường Lâm yêu cầu Lưu Ly gọi Khánh búa (Hồng Đăng) về bàn việc.
Cường Lâm hỏi Khánh về vụ 30 tỷ và yêu cầu Khánh không để luật sư Đông Hòa biết việc này. Lâm nói về vụ này Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) sẽ phải chịu, nhưng Khánh lập tức phản đối vì Lam Anh sẽ là vợ của anh. Tên trùm ma túy khuyên Khánh tiền mới là quan trọng: "Vợ là người ngoài, lấy được cũng bỏ được... Có tiền, cả chục con Lam Anh mày cũng có".
Khánh đề nghị: "Cho tôi vào đội đi, tôi muốn vào vị trí kiếm thật nhiều tiền" nhưng không được Cường Lâm đồng ý. Lâm muốn xem thái độ của Khánh như thế nào. Thử thách tiếp theo mà Lâm ta đặt ra cho Khánh là nghĩ cách để tuồn lô hàng ra khỏi làng.
Chú thích ảnh
Trong phim Mê cung tập 13, Cường Lâm đi gặp đối tác một mình, không có đàn em hùng hậu theo sau như thường ngày. Hắn giao một va ly cho người bí ẩn, sau đó người này cam kết: "3 ngày nữa vào thời gian này, ra đây nhận xác nó".
Nhân dịp này, Khánh và các thành viên đội cảnh sát hình sự đã tạo tình huống để Khánh lấy được sự tin tưởng của Cường Lâm. Vừa ra xe, phát hiện ra lái xe riêng bất tỉnh, Cường Lâm đã bị đánh và bị đưa đến nơi hoang vắng dọa giết. Khánh khịp thời xuất hiện để cứu mạng "sếp" Cường Lâm.
Chú thích ảnh
Hóa ra người đánh và dọa treo cổ Cường Lâm chính là đội phó Quyết (Bảo Anh). Sau màn đánh nhau căng thẳng, Khánh đã cứu được Cường Lâm và đưa hắn về nhà. Ban đầu tên trùm ma túy tỏ ra cảm kích trước Khánh nhưng sau đó lại coi như không có chuyện gì xảy ra.
Chú thích ảnh
Cường Lâm có vẻ gần gũi Khánh hơn trước, hắn cảm ơn Khánh cứu mạng nhưng lại hỏi một câu khiến Khánh "đứng hình": "Mà kể cũng lạ, tại sao lại trùng hợp đến vậy, sao lúc đó mày biết tao gặp nạn mà đến cứu?". 
Chú thích ảnh
Không biết Khánh đã giải thích thế nào nhưng trong trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Mê cung hé lộ, Khánh đã thực sự được Cường Lâm tin tưởng. Cường Lâm cùng Khánh bàn bạc những công việc hệ trọng. Khánh đề xuất kế hoạch "diễn kịch cho công an xem". 
Nghe kế hoạch của Khánh, Cường Lâm phải thốt lên: "Trí tuệ của mày đúng là chỉ dùng để buôn ma túy". 
"Mê cung" tập 14: Cường Lâm tin Khánh vô điều kiện, cảnh sát Hiền rơi vào tay Việt sói
Nữ cảnh sát Hiền rơi vào tay Việt sói
Ở một diễn biến khác trong tập 13 phim Mê cung, Thanh IT (Anh Đức) phát hiện ra số điện thoại hôm trước Cường Lâm gọi chính là một trong 3 số điện thoại của hội Ác La - đây là biệt danh của một nhóm chuyên đi thu nợ dân an. Bình cho biết thêm, hội này bề ngoài làm mấy vụ theo luật dân sự cho phép, nhưng đằng sau là cả một tổ chức xã hội đen.
Đội hình sự đã biết Cường Lâm muốn đặt hàng hội Ác La giết Dương "vô diện". Tuy nhiên, việc để Việt "sói" trốn thoát đã khiến cục diện trở nên phức tạp hơn rất nhiều, vì thế, Quyết yêu cầu anh em phải bắt được Việt sói trước, sau đó mới đến Dương vô diện.
Dù bị thương nặng, Việt sói vẫn cố trốn chạy khỏi sự truy đuổi của cả công an và của đàn em Cường Lâm. Việt sói đã phải chui dưới bãi rác, nhảy xuống ao rồi ngồi trong chuồng lợn để thoát khỏi sự truy tìm. Sau một hồi gắng gượng chạy trốn, hắn đã thiếp đi trong chuồng lợn tới tận khi trời tối. Tỉnh dậy, hắn lại tiếp tục tìm cách lẩn trốn.
Tình cờ, Việt sói nhìn thấy Hiền (Lê Trang) nên đã vội vàng bám theo để có chỗ trú ẩn. Vừa bước vào phòng trọ, Hiền bất ngờ khi nhìn thấy Việt sói nhưng trong vai gái làng chơi, cô phải ngoan ngoãn làm theo yêu cầu của hắn.
Chú thích ảnh
Hiền sơ cứu vết thương cho Việt sói và khuyên hắn nên đến trạm xá để cầm máu. Tất nhiên hắn không đồng ý vì hắn biết ra ngoài bây giờ sẽ bị tóm ngay. Hôm sau tỉnh dậy cảm thấy vết thương ngày càng nghiêm trọng hơn nên Việt sói đã tháo xích, thả cho Hiền đi mua bông băng, kim khâu...
Được thả ra ngoài, Hiền đã báo cho đồng đội tới bắt Việt sói nhưng Việt "sói" không phải người đơn giản. Hắn đã biết Hiền là cảnh sát chứ không phải cô gái làng chơi và nhân lúc cô rời đi hắn đã bỏ trốn.
Chú thích ảnh
Việt sói tiếp tục trốn đến một cái hang và tại đây, hắn được Quang lác (Mạnh Dũng) tìm thấy và đưa về nhà chăm sóc. Việt sói nói với Quang rằng hắn đã biết Hiền là cảnh sát và thề sẽ không tha cho cô.
Trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Mê cung hé lộ cảnh Hiền đã rơi vào tay Việt sói...
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 14 phim Mê cung, Thịnh (Đỗ Duy Nam) mở két sắt lấy hết tiền và tìm sổ đỏ đem đi trả nợ. Bị mẹ bắt gặp, Thịnh van xin bà trả nợ cho mình...
Đón xem diễn biến mới nhất trong tập 14 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm (6/6) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 13 và trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*