'Mê cung': Đông Hòa đúng là không đơn giản, lén lút có con với vợ 'chúa đất'

Thứ Ba, 16/07/2019 00:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Mê cung: Sự thật động trời - Đồng Huy là con trai của Đông Hòa (Việt Anh) với vợ hai của ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đang dần được hé lộ.
'Mê cung' tập 23: Người vợ điên bị điều tra, con trai 'chúa đất' Đồng Vĩnh bị bắt cóc

'Mê cung' tập 23: Người vợ điên bị điều tra, con trai 'chúa đất' Đồng Vĩnh bị bắt cóc

Trong phim Mê cung tập 23, người vợ điên và Đồng Lan bị cảnh sát điều tra, còn con trai của "chúa đất" là Đồng Huy bị bắt cóc.
>> Link xem lại Full HD tập 24 Mê cung
 
Link xem tập 25 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư (17/7) trên kênh VTV3
 
>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung
 
Trong Mê cung, nhiều bí mật đang dần được phơi bày. Bà Loan - mẹ của ông Đồng Vĩnh hóa ra là người nghiện cờ bạc, đánh bạc thua tới mức "tan gia bại sản". Đồng Vĩnh vô cùng tức giận khi biết điều này và khẳng định ông không cấm mẹ đánh cho vui nhưng đánh thua tới mức như vậy thì không thể chấp nhận được.
Trước sự giận dữ của con trai, bà Loan giả vờ giận dỗi vì cho rằng Đồng Vĩnh kiếm ra nhiều tiền mà lại tính so đo vài đồng bạc lẻ với người mẹ già. "Mẹ nói 4-5 tỷ là bạc lẻ ư?" - Chủ tịch tập đoàn Đồng Phát bất ngờ trước suy nghĩ của mẹ.
Chính bởi suy nghĩ đó, bà Loan nghĩ mình cứ việc đánh bạc, thua thì cứ việc vay vì đã có con trai tỷ phú trả cho. Bà dọa nếu Đồng Vĩnh không trả thì bà sẽ liều thân già. Bất ngờ, Đồng Vĩnh đã để mặc mẹ tự lo thật.
Và cách mà bà Loan tự lo là bắt cóc Đồng Huy để Đồng Vĩnh đem 5 tỷ đến chuộc. Đây là tình tiết vô cùng bất ngờ bởi Đông Hòa và Đồng Vĩnh không bao giờ nghĩ tới người khiến mọi chuyện trong Đồng Phủ rối loạn là bà Loan.
Chú thích ảnh
Nhưng điều bất ngờ hơn được hé lộ vào phút cuối, Đồng Huy không phải con ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) mà chính là con của Đông Hòa với người vợ hai của ông "chúa đất". Bà Loan là người biết sự thật này đầu tiên khi nghe thấy Đông Hòa nói chuyện với Diệp phía sau vườn.
Diệp thắc mắc tại sao Đông Hòa có thể bình tĩnh như vậy, Hòa khẳng định: "Anh hết cách rồi, tạm thời phải để công an vào cuộc". "Không, em không tin là công an tìm được thằng bé. Anh phải tìm thằng bé cho em, em không bình tĩnh được, thằng bé là con anh mà" - trong lúc hoảng loạn, Diệp đã tiết lộ bí mật động trời.
"Mê cung" tập 24: Bí mật Đông Hòa có con với vợ ông Đồng Vĩnh suýt bị lộ
Trong phim Mê cung, bà Loan sau phút trấn tĩnh đã chạy ngay tới phòng ông Đồng Vĩnh để thông báo: "Vĩnh ơi, mẹ có chuyện cần nói với con, thằng Huy nó không phải..." nhưng Đông Hòa đã kịp thời ngăn cản.

Chú thích ảnh
Đông Hòa thông báo thông tin đã có tin của Huy, Đồng Vĩnh rời đi ngay lập tức. Bà Loan nhìn Đông Hòa đầy căm phẫn, còn Hòa thì nhìn bà Loan nói như cảnh báo: "Tìm được cậu chủ, chúng ta sẽ tìm được ra ai là người đứng sau vụ này".
Chú thích ảnh
Ở phân cảnh sau đó, Hòa dùng những bí mật cá nhân để ép ông Kỷ quản gia tiết lộ, bí mật mà bà Loan định nói cho ông Đồng Vĩnh là gì? 
Chú thích ảnh
Trích đoạn giới thiệu Mê cung tập 24 cũng hé lộ phân cảnh khi luật sư Đông Hòa (Việt Anh) cùng ông Đồng Vĩnh xuống phòng ông Kỷ thì phát hiện điều gì đó bất thường.
Chú thích ảnh
Khánh (Hồng Đăng) - Đội trưởng đội hình sự đã được cấp trên đồng ý cho vào cuộc. Sự thật về Đồng Vĩnh, Đông Hòa đang dần được phơi bày...
Chú thích ảnh
Đồng Vĩnh có kịp ra tay khi biết mình bị Đông Hòa phản bội? 
Mê cung, Mê cung tập 24, Mê cung tập 24 vtv giải trí, Me cung tap 24, Xem Mê cung tập 24, tap 24 me cung, Hồng Đăng, Việt Anh, NSUT Hoàng Hải 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight