'Mẹ chồng' Ngân Quỳnh kể chuyện cãi lời mẹ, bỏ nhà theo Văn Chung

Thứ Ba, 09/06/2020 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21h30 tối nay (9/6) trên kênh HTV7, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện dễ thương, giản dị nhưng không kém phần xúc động của hai cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung, Cao Minh Đạt – Trúc Trương. 
Cặp 'mẹ chồng quốc dân' Lan Hương - Ngân Quỳnh diện áo dài đôi của NTK Đức Hùng

Cặp 'mẹ chồng quốc dân' Lan Hương - Ngân Quỳnh diện áo dài đôi của NTK Đức Hùng

Với ý tưởngđộc đáo, muốn hình ảnh của hai bà thông gia xuất hiện trong bữa tiệc song hỉ thật ấn tượng, NTK Đức Hùng đã ra mắt BST mới nhất: Áo dài đôi thông gia để thể hiện tình cảm, sự trân trọng hai bên nội - ngoại.
Cưới nhau 33 năm, vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung vẫn ngọt ngào và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Ngân Quỳnh tâm sự rằng để “tâm đầu ý hợp” được như bây giờ, hai vợ chồng cũng từng trải qua thời gian khó khăn ban đầu.
Do Ngân Quỳnh là người miền Nam, Văn Chung là người miền Trung nên 1 năm sau hôn nhân, cả hai phát hiện ra nhiều điều không hợp, từ khẩu vị ăn uống tới ngôn ngữ, cách sống.
Tâm đầu ý hợp tập 6, xem tập 6 tâm đầu ý hợp, Ngân Quỳnh - Văn Chung, Cao Minh Đạt – Trúc Trương, mẹ chồng ngân quỳnh
Ngân Quỳnh – Văn Chung
Ngân Quỳnh còn nhớ lần cô quyết định chia tay, quay đi nhưng trong lòng đầy sự tiếc nuối. Văn Chung sau đó không đành lòng, bỏ dở hết công việc để về thành phố tìm gặp bằng được vợ mình, nối lại tình yêu nhưng một lần nữa bị gia đình Ngân Quỳnh ngăn cấm. 
Hai nghệ sĩ vốn có tâm hồn đồng điệu, tình yêu của họ đầy bay bổng nhưng cũng đầy trắc trở. Ngân Quỳnh đã từng cãi lời mẹ và bỏ nhà theo tiếng gọi con tim. Sau khi chia tay, cho tới lúc hàn gắn, một lần nữa cô lại bỏ trốn cùng Văn Chung bất chấp mọi khó khăn. 
Clip: Ngân Quỳnh kể chuyện cãi lời mẹ, trốn nhà theo Văn Chung
Mặc dù là đàn ông Huế nhưng nghệ sĩ Văn Chung rất ít khi nói những lời có cánh mà chỉ hay viết tâm tư vào lưu bút. Có nhiều lần vợ chồng không hiểu nhau, giận hờn, Ngân Quỳnh tình cờ đọc được những dòng đó, cô bồi hồi xúc động, hiểu và thương chồng nhiều hơn.

Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Văn Chung lại “trách móc” vợ thường xuyên đổ oan cho mình. Điển hình là khi anh chở vợ đi trên đường, Ngân Quỳnh rất hay ghen, cho rằng chồng mình để ý tới những người phụ nữ khác. Nỗi “ấm ức” này quá đỗi hài hước và đáng yêu khiến cho cả 2 MC và cặp vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương đều bật cười. 
Tâm đầu ý hợp tập 6, xem tập 6 tâm đầu ý hợp, Ngân Quỳnh - Văn Chung, Cao Minh Đạt – Trúc Trương, mẹ chồng ngân quỳnh
Ngân Quỳnh - Văn Chung và Cao Minh Đạt – Trúc Trương
Đối với cặp vợ chồng Cao Minh Đạt – Trúc Trương, dù chỉ mới kết hôn hơn 3 năm nhưng ai cũng nhận ra nam diễn viên có rất nhiều sự thay đổi sau khi cưới. 
Cao Minh Đạt cũng nhân cơ hội “kể tội” vợ hay càm ràm. Lần gần đây nhất là anh đi công tác trong ngày hứa tối sẽ về nhưng lại lái xe thẳng tới Cần Thơ khiến vợ anh rất tức giận và bảo chồng: “Thôi anh đi luôn đi!”
Tâm đầu ý hợp tập 6, xem tập 6 tâm đầu ý hợp, Ngân Quỳnh - Văn Chung, Cao Minh Đạt – Trúc Trương, mẹ chồng ngân quỳnh
Cao Minh Đạt – Trúc Trương
Nghe xong câu chuyện, ai cũng đồng ý rằng Cao Minh Đạt sai, thậm chí bạn thân của anh là MC Đức Thịnh cũng không thể bênh vực. 
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên