MC Thảo Vân lần đầu hát bolero, song ca cùng Hồ Quang 8

Thứ Hai, 23/10/2017 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 22/10, giọng ca bolero "số 1" đất Bắc: Hồ Quang 8 đã hiện thực hóa giấc mơ làm 1 liveshow để đời của mình trên sân khấu cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. 
Người xưa có câu "giàu vì bạn, sang vì vợ" và liveshow Khuya nay anh đi rồi của Hồ Quang 8 là minh chứng anh quả là người "giàu vì bạn" với sự tài trợ kinh phí từ bạn bè lên đến hàng tỉ đồng.
Không chỉ về mặt tiền bạc, bằng tình cảm chân thành giữa Hồ Quang 8 với những người bạn nghệ sĩ nổi tiếng mà khán giả cũng mới có dịp được thưởng thức nhiều phần trình diễn vô cùng đặc biệt như: cặp đôi song ca Chế Phong - Thanh Thanh Hiền với Tình bơ vơ hay sự xuất hiện của MC Thảo Vân với vai trò là ca sĩ, song ca cùng Hồ Quang 8.
Bên cạnh đó còn có rất nhiều gương mặt tên tuổi cũng tham gia trong đêm nhạc của Hồ Quang 8: NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Ngọc Sơn, Trọng Tấn, Anh Thơ...
Thảo Vân "hóa thân" thành cô thôn nữ, hát ngọt lịm với Hồ Quang 8
Trước thềm liveshow, nhiều người không khỏi hoài nghi liệu chương trình có bán được vé không khi các đêm nhạc diễn ra ồ ạt thì câu trả lời đã được thông tỏ. Tối qua (22/10), đến 23h45 phút khán phòng Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội vẫn phủ kín người và phải nói rằng, lâu rồi mới có một đêm nhạc "chật chội" như vậy. 
Ngoài những tiết mục đặc biệt với sự trình diễn từ các nghệ sĩ khách mời, đêm nhạc được Hồ Quang 8 "giữ lửa" bằng chính giọng hát nhiều cảm xúc, ngọt ngào và cũng đầy day dứt, từng trải của anh. Khán giả của đêm nhạc đã thực sự say lòng với các ca khúc: Khuya nay anh đi rồi, Nếu đời này không có anh, Thành phố buồn...
Nhưng có chăng, vì cuộc sống vẫn nghèo - như anh chia sẻ, nên anh không có nhiều điều kiện "phủ sóng" bằng những liveshow thường xuyên. Thậm chí, Khuya nay anh đi rồi còn có thể là đêm nhạc "để đời" duy nhất của anh. Với đêm nhạc này, chính anh cũng thừa nhận rằng "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" đã giúp cho mình hiện thực hóa được giấc mơ.
Song, nghĩ cho cùng, cái sự lận đận mãi chưa "nổi" được nhanh như nhiều ca sĩ trẻ khác cũng có hề hấn gì khi bao năm qua, Hồ Quang 8 đã và vẫn có một lượng khán giả riêng, lại còn rất "khủng" của mình?
Một số hình ảnh và các tiết mục trong đêm diễn:
Tiếp đến, giọng ca ngọt ngào Thanh Thanh Hiền với Buồn chi em ơi. Đây cũng là lần hiếm hoi trên sân khấu Thanh Thanh Hiền song với chồng – ca sĩ Chế Phong với Tình bơ vơ.
Hiếm khi lên sân khấu cùng nhau, vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong song ca Tình bơ vơ gửi đến khán giả
So với nhiều nhạc mục khác, rất tiếc đây không phải là màn song ca thành công vì cả hai thiếu sự hòa quyện, Thanh Thanh Hiền sử dụng giọng giả thanh hơi nhiều ở những đoạn lên cao
So với nhiều tiết mục khác, rất tiếc đây không phải là màn song ca thành công vì cả hai thiếu sự hòa quyện, Thanh Thanh Hiền sử dụng giọng giả thanh hơi nhiều ở những đoạn lên cao
Nhưng chỉ ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, Chế Phong đã bày tỏ tình yêu với vợ ngay trên sân khấu
Nhưng chỉ ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, Chế Phong đã bày tỏ tình yêu với vợ ngay trên sân khấu
Chương trình bắt đầu hơi muộn, rườm rà trong các thủ tục trao tặng hoa tri ân vì lý do ghi hình nhưng ngay khi Hồ Quang 8 xuất hiện trên sân khấu, khán giả chào đón anh nồng nhiệt.
Hồ Quang 8 đã đi thẳng vào chủ đề của đêm diễn ngay trong tiết mục mở màn: Khuya nay anh đi rồi
Hồ Quang 8 và Anh Thơ trong "Đi trong hương tràm"
Hồ Quang 8 và Anh Thơ trong Đi trong hương tràm
Trọng Tấn vừa đi qua cơn sốt xuất huyết cùng đêm nhạc song ca của mình với Anh Thơ, đã đến ủng hộ Hồ Quang 8
Trọng Tấn vừa trải qua cơn sốt xuất huyết cùng đêm nhạc song ca của mình với Anh Thơ nhưng cũng đã đến ủng hộ Hồ Quang 8 

Không chỉ hát mà Hồ Quang 8 diễn cũng rất tình
Không chỉ hát mà Hồ Quang 8 diễn cũng rất tình
Với ca khúc Không bao giờ ngăn cách MC Thảo Vân – Hồ Quang 8 đã có màn song ca khiến khán giả bất ngờ. MC Thảo Vân hát bolero ngọt ngào không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp.
Với ca khúc Không bao giờ ngăn cách, MC Thảo Vân – Hồ Quang 8 đã có màn song ca khiến khán giả bất ngờ. MC Thảo Vân khoe giọng không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp.
Tiếng hát của Dương Hồng Loan
Tiếng hát của Dương Hồng Loan song ca với Hồ Quang 8 trong Nếu được làm người tình, Duyên phận.
Tiểu phẩm Tình ngay lý gian do đạo diễn Vượng Râu dàn dựng với sự diễn xuất của nghệ sĩ Trà My, Vượng râu, Thành Chíp,..là một sự lồng ghép khéo léo để Hồ Quang 8 bước ra sân khấu với Nỗi buồn hoa phượng, Áo em chưa mặc một lần, Thành phố buồn, Lá thư đô thị, Hoa Trinh Nữ,...
Không bị "lạc đề", tiểu phẩm Tình ngay lý gian với sự diễn xuất của nghệ sĩ Trà My, Vượng râu, Thành Chíp,..là một sự lồng ghép khéo léo để Hồ Quang 8 bước ra sân khấu với Nỗi buồn hoa phượng, Áo em chưa mặc một lần, Thành phố buồn, Lá thư đô thị, Hoa trinh nữ,...
Nửa đêm nghe chuyện ma
Đúng là "nửa đêm nghe chuyện ma" khi NSƯT Hoài Linh với màn diễn hài vào lúc quá 23h
Ngọc Sơn - Hồ Quang 8 với Chiếc vòng cầu hôn
Hồ Quang 8 - giọng ca bolero 'số một' đất Bắc lần đầu làm show

Hồ Quang 8 - giọng ca bolero 'số một' đất Bắc lần đầu làm show

Chờ đến 28 năm ca hát, giọng ca bolero Hồ Quang 8 mới “dám” làm liveshow để đời Khuya nay anh đi rồi vào một đêm duy nhất, lúc 20h ngày 22/10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
 Thanh Tú
Ảnh - Clips: Minh Tâm HD
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Giai phẩm Xuân Canh Tý 2020
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7