Marvel và Disney tung ra trailer đầu tiên cho siêu bom tấn Avengers: Age of Ultron

Thứ Sáu, 24/10/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer này đáng ra là sẽ được phát trong tập mới nhất của loạt phim Marvel’s Agents of SHIELD (Đặc vụ Shield) vào thứ 3 tuần sau (28/10), nhưng đã bị rò rỉ trên mạng.
Avengers: Age of Ultron (Biệt đội siêu anh hùng: Thời đại của Ultron) được hãng Marvel quảng bá là quả bom tấn lớn nhất về đề tài siêu anh hùng. Phim kể về dự án bảo vệ hòa bình mà Tony Stark ấp ủ, song mọi thứ lại đi chệch hướng ban đầu.
Trong khi đó, các siêu anh hùng như khác như Người Sắt (Iron Man), Đại úy Mỹ (Captain America), Thần Sấm (Thor), Người khổng lồ xanh (Hulk), Góa phụ Đen (Black Widow) và Hawkeye đều bị cuốn vào 1 trận đánh ác liệt để cứu Trái đất thoát khỏi sự hủy diệt. 
Trong tập phim này, Ultron là nhân vật phản diện chính trong phim và biệt đội siêu anh hùng sẽ phải ngăn chặn các kế hoạch của hắn. Trên con đường bảo vệ thế giới, họ sẽ gặp những đồng minh mới nhưng cũng gặp nhiều rắc rối khi phải đối diện với những chuyện không thể ngờ tới.
Các ngôi sao như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson và Cobie Smulders đều tái diễn các nhân vật của mình. Bên cạnh đó, phim còn có sự xuất hiện của các gương mặt mới như Aaron Taylor-Johnson trong vai Pietro Maximoff (Quicksilver), Elizabeth Olsen trong vai Wanda
Maximoff (Scarlet Witch), một nhân vật cũ nhưng ở 1 hình thể mới là Vision, do Paul Bettany thủ vai.
Tuấn Đức
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG