‘Mặn chát’ như Suga BTS thời làm thực tập sinh

Thứ Ba, 23/02/2021 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mang nghệ danh ngọt ngào nhưng Suga lại là người sống rất “mặn”.
Jungkook BTS suýt không được ra mắt vì có tính cách này

Jungkook BTS suýt không được ra mắt vì có tính cách này

Hiện giờ, có ai còn nhận ra tính cách này của Jungkook?
 
Theo năm tháng, ARMY ngày một hiểu về Suga với tư cách một nghệ sĩ biểu diễn và một con người. Những câu chuyện về anh từ thời làm thực tập sinh càng là điều đáng học hỏi.
1. Khi anh đưa thực tập sinh khác tới bệnh viện
Jihoon, cựu thực tập sinh BigHit Entertainment, được huấn luyện cùng BTS, có lần đã chia sẻ câu chuyện xúc động về Suga.
Chú thích ảnh
Khi Jihoon bắt đầu nôn thốc nôn tháo vào giữa đêm, chính Suga là người tới thăm anh. Khi thấy Jihoon đáng thương ngất đi, Suga đã gọi taxi đưa bạn tới bệnh viện.
Suga thời đó chẳng có mấy tiền mà bệnh viện cấp cứu còn đắt đỏ hơn bệnh viện thường nhưng anh vẫn trả hết viện phí cho Jihoon và ở lại bên bạn cả đêm.
2. Gặp J-Hope
Trên chương trình C-Radio Idol Tru Colors của đài MBC, J-Hope đã tiết lộ rằng anh không có nhiều ấn tượng trong lần đầu gặp Suga. Khi đó, J-Hope thấy Suga đang ở trong phòng, mặc quần lót đi lại!
Chú thích ảnh
J-Hope đùa rằng lần gặp đó đã làm tan vỡ kỳ vọng của anh rằng các thực tập sinh long lanh thế nào.
Hài nhất là khi J-Hope mặt Jin, J-Hope lại cũng đang chỉ mặc đồ lót!
3. Ngày đặc biệt của Suga
Jihoon từng kể về chuyện BTS đã chuẩn bị bữa ăn đặc biệt cho Suga vào ngày anh thi Suneung (bài kiểm tra khả năng học đại học). Vì Suga là thành viên đầu tiên của nhóm làm bài (Jin khi đó chưa gia nhập nhóm), RM muốn phải làm gì đó đặc biệt.
Chú thích ảnh
Thế là, Jungkook và V kiểm tra để đảm bảo Suga không ngủ trễ trong khi Jihoon và RM chuẩn bị bữa trưa cho anh. Tất cả họ đều viết thư cổ vũ Suga!
Chú thích ảnh
4. Chấn thương vai và những khủng hoảng tài chính
Suga gần đây đã trở lại sau phẫu thuật vai. Ca phẫu thuật này là để điều trị cho những tổn thương Suga đã chịu tám năm qua.
Thời thực tập, kinh phí của Suga eo hẹp đến mức thường phải quyết định chi tiền để ăn hay đi xe buýt. Anh cũng từng bị lừa khi nỗ lực bán nhạc kiếm thêm tiền.
Để trang trải cuộc sống, Suga phải làm thêm để trả các chi phí sống ở Seoul và học phí.
Thời làm người giao hàng, Suga bị tai nạn khiến vai bị thương nặng.
Bị thương khi không xu dính túi, Suga gần như phải từ bỏ giấc mơ ra mắt nhưng may mắn là Bang Si Hyuk đã xuất hiện. Chủ tịch BigHit đã cho Suga thời gian dưỡng thương và trả cả học phí cho anh.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*