Lý do 'Ơn giời, cậu đây rồi!' mùa 6 - 2019 vắng bóng danh hài Hoài Linh, Trung Dân là gì?

Thứ Tư, 31/07/2019 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ơn giời, cậu đây rồi! đã bước vào mùa thứ 6 với tập đầu tiên lên sóng vào ngày 28/7 vừa qua. Sau 5 mùa tổ chức, việc chương trình thay đổi diện mạo cũng như thể thức đã gây băn khoăn với khán giả. 
Hậu chương trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’: Khán giả truyền hình ‘thèm ăn tiếp’

Hậu chương trình ‘Ơn giời, cậu đây rồi!’: Khán giả truyền hình ‘thèm ăn tiếp’

Chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! ngày càng ăn khách, nên khi khép lại sau 12 số phát sóng vào cuối tháng 12/2014, nhiều người cảm thấy tiếc nuối.
Sự vắng mặt của "người cầm cân nảy mực" - danh hài Hoài Linh cũng như nghệ sĩ gạo cội Trung Dân khiến nhiều khán giả đặt câu hỏi. Đặc biệt, mới đây, trên truyền thông, nghệ sĩ Trung Dân cho biết anh không được mời và cũng không được phản hồi dù đã chủ động liên hệ BTC.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Trung Dân trong các mùa trước
Mới đây, nhà sản xuất chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! đã chính thức lên tiếng giải thích về những sự vắng mặt nói trên. Sở dĩ chương trình không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh là do nhà sản xuất và nghệ sĩ không sắp xếp được lịch quay cùng nhau. Ngoài ra, format chương trình năm nay có sự thay đổi nên không có căn phòng cuối cùng. Do đó, nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân.
Chú thích ảnh
"Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 6
Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Úc, lên sóng VTV3 từ năm 2014. Mùa 6 này, nghệ sĩ Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC cũng như người "bấm chuông". Ngoài các gương mặt "trưởng phòng" quen thuộc: NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang..., Lâm Vỹ Dạ kết hợp với Mạc Văn Khoa cùng làm "trưởng phòng".
Trailer "Ơn giời, cậu đây rồi!":
Link xem lại "Ơn giời, cậu đây rồi!" tập 1:
Thảo Nhi. Ảnh & Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO