Lý do gì khiến Jin suýt thì 'choảng nhau' với Jungkook trong 'Run BTS'

Thứ Năm, 16/04/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook được biết đến là thành viên hiếu thắng nhất BTS, thế nhưng ít ai biết rằng "máu ăn thua" của Jin cũng chẳng kém cạnh là bao!
'Phát hiện' thêm một sở thích của Suga BTS

'Phát hiện' thêm một sở thích của Suga BTS

BTS: Liệu các ARMY có đoán được sở thích này của Suga là gì?
Trước đây, trong chương trình Run BTS!, các fan đã có cơ hội nhìn được mặt hiếu thắng lúc chơi game của Jin. Và "mặt trái" này thường sẽ xuất hiện mỗi khi anh cạn lời với mấy cậu em bé nhỏ của mình!
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong tập đặc biệt thứ 100, BTS đã có cơ hội "gỡ gạc" những trò chơi ở những tập trước đó, bao gồm bóng chuyền bằng chân và cầu lông. Tuy nhiên, lần này các chàng trai cũng phải chật vật không kém bởi những dụng cụ đánh cầu có 1-0-2 như: chảo chiên, nắp nồi, xẻng hốt rác... 
Cả nhóm chia ra làm 2 đội: Đội vocal (Jin, Jimin, V, Jungkook) và Đội rapper (Suga, J-Hope, RM). Hai nhân vật chính trong câu chuyện là Jin và Jungkook đã được ghép đánh cặp với nhau. 
Chú thích ảnh
Tuy sở hữu hai loại vợt khá an toàn là vợt tennis và vợt cầu lông bản to, nhưng kết quả trò chơi vẫn khiến Jin "sôi máu". Anh chàng thậm chí còn nạt cậu em út: "Bên kia còn đang đánh cầu bằng nắp nồi đấy em biết không?".

Lý do là khi quả cầu bay về phía Jungkook, cậu chàng đã ra vẻ như mình sẽ là người đỡ cầu, sau đó đột ngột dừng lại khiến Jin không kịp trở tay mà ngã dúi dụi. 
Lúc ấy, anh cả nhà BTS thậm chí còn quăng luôn cây vợt của mình đi và ngồi bệt xuống đất, khóc không ra nước mắt.
Tuy là đồng đội của Jin nhưng Jungkook còn khiến anh "phát điên" hơn cả đội đối thủ, trong đó có RM đang vô cùng khoái chí trước màn "cãi cọ" của hai anh em.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*