Lý do ARMY tin rằng Jin BTS sẽ sớm trở thành CEO của BigHit Entertainment

Thứ Hai, 10/02/2020 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Fan đang rất mong chờ “đế chế” JinHit Entertainment lên ngôi!
RM BTS từng gây hoang mang khi... xé áo Jungkook trên sân khấu

RM BTS từng gây hoang mang khi... xé áo Jungkook trên sân khấu

Khoảnh khắc lỡ tay của trưởng nhóm BTS đang được ARMY “đào lại” một cách nhiệt tình.
Người hâm mộ từ lâu đã nghĩ rằng Jin của BTS sẽ trở thành một CEO tuyệt vời. Ngoài việc nổi tiếng với vẻ ngoài đẹp trai và những màn trình diễn tuyệt vời, Jin còn sở hữu một vài phẩm chất sẽ giúp anh chàng trở thành CEO thành công.
Chú thích ảnh
1, Cực kỳ chăm chỉ
Jin luôn là một thành viên rất chăm chỉ của BTS. Dù sở hữu giọng hát truyền cảm, nhưng Jin lại không giỏi về vũ đạo. Và anh đã rất cố gắng luyện tập kể từ khi ra mắt cho đến nay để chứng tỏ bản thân mình. Từ một thành viên nhảy tệ nhất nhóm, Jin dần trở thành một thần tượng sở hữu vũ đạo chuyên nghiệp không kém các thành viên khác.
2, Tốt bụng
Jin luôn quan tâm đến các thành viên BTS. Là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, Jin luôn để ý đến các em, nấu ăn cho các thành viên, mua đồ ăn nhẹ, thậm chí còn tự đeo lens cho Suga… Sự ấm áp và chân thành của Jin chắc chắn sẽ giúp anh trở thành một CEO tốt bụng.
3, Thông minh
Jin cũng là một người rất thông minh. Các thành viên và người hâm mộ của Jin đã rất tự hào khi anh tốt nghiệp Đại học với bằng về Điện ảnh và Diễn xuất.
Chú thích ảnh
Sau khi lấy được bằng Cử nhân, Jin đã không dừng lại ở đó. Anh hiện đang theo đuổi bằng thạc sĩ thông qua Đại học Hanyang Cyber ​​khiến mọi người càng tự hào hơn!
4, Khiếu hài hước
Chú thích ảnh
Jin luôn biết cách làm mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái mỗi khi ở cạnh. Những trò đùa của anh giúp mọi người đều muốn ở cạnh Jin.
5, Có thể nghiêm túc khi cần
Chú thích ảnh

Chỉ vì anh ấy có khiếu hài hước không có nghĩa là anh ấy không thể nghiêm túc. Sự kết hợp giữa hài hước và nghiêm túc sẽ cho phép Jin gần gũi hơn với người khác trong khi vẫn duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp.
6, Rất tự tin về bản thân
Đã bao nhiêu lần ARMY nghe Jin nói rằng anh ấy đẹp trai? Chính sự tự tin đó sẽ có ích nếu Jin quyết định trở thành một CEO. Điều này giúp anh chàng tự tin vào quyết định của bản thân và sẽ khuyến khích người khác tự tin vào chính mình.
7, Anh ấy sẵn sàng dạy người khác
Jin cũng sẵn sàng dạy cho người khác những kỹ năng mà anh sở hữu, và truyền đạt kiến thức là một phẩm chất tốt của một CEO.
8, Jin là một hoàng tử thời hiện đại
Chú thích ảnh
ARMY từng chia sẻ rằng gia đình Jin rất giàu có, và bố anh chàng cũng là một CEO. Vậy nên việc Jin thừa hưởng sự thông minh và tài năng từ gia đình là điều hoàn toàn dễ hiểu.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7