‘Luật trời’: Vợ vừa qua đời, ông chủ tuyệt vọng ôm Ngọc Bích khiến con trai hiểu lầm

Thứ Năm, 30/04/2020 21:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Luật trời” chứng kiến gia đình ông chủ Lâm nổi sóng gió sau cái chết của bà Lâm. Quá đau lòng và tuyệt vọng, ông Lâm nhìn Ngọc Bích thành Thảo nên cậu ba hiểu lầm.
‘Luật trời’: Ngọc Lan khóc lóc, ghen tuông vì Huy Khánh ngoại tình

‘Luật trời’: Ngọc Lan khóc lóc, ghen tuông vì Huy Khánh ngoại tình

“Luật trời” tập 29 chứng kiến cảnh dì Trang khóc lóc vì ghen tuông. Được còn ngang nhiên thừa nhận đang “tằng tịu với con khác”.
>>> Link xem lại Luật trời tập 27 trên THVL:
 
>>> Link xem trực tiếp Luật tập 28 trời lúc 20h tối 29/4 trên THVL1:
 
>>> Link xem lại toàn bộ 27 tập đã phát sóng của Luật trời trên THVL:
 
Tập 28 Luật trời sẽ được phát sóng tối 29/4. Ở tập trước, bà chủ Lâm đã phát hiện thân thế của Ngọc Bích. Nhưng chưa kịp làm gì, Được và Trang đã lên kế hoạch giết chết mẹ con bà Cúc để bịt đầu mối.
Quá sợ hãi pha lẫn tức giận, bà Lâm lên cơn đau tim. Chứng kiến cảnh này, thay vì kêu cứu, Trang và Được đứng nhìn bà chủ chết.
VIDEO Hé lộ Luật trời tập 28:
Cái chết của bà Lâm khiến gia đình bị sốc. Ông Lâm không thiết tha đến chuyện ăn uống vì thương vợ, Ngọc Thuỷ khóc không ngừng còn Đức Tiến cũng quá đỗi buồn rầu.
Trong biến cố, Được (Huy Khánh) cố tình trêu chọc cậu ba. Ngọc Thuỷ lo lắng vì ba không ăn miếng cơm nào từ ngày mẹ mất. Nhưng Được nói rằng “cô lo gì, có Ngọc Bích là ông chủ sẽ ăn ngay”.
Chú thích ảnh
Được nhân cơ hội chia rẽ tình cảm của Tiến và Bích
Chú thích ảnh
Nhưng Tiến lao vào đánh Được túi bụi
Đức Tiến tức giận hất đổ chén cơm và bỏ đi. Cậu ba cảnh cáo Được đừng hòng lợi dụng dì cháu anh để trục lợi. Nhưng gã lại chọc tức Tiến rằng sợ một ngày nào đó, Tiến sẽ gọi Ngọc Bích là mẹ kế.
Tức giận, Đức Tiến lao vào đánh túi bụi Được. Dì Trang biết chuyện, bèn nói thêm là Bích lợi dụng lúc ông Lâm đau buồn, cô đơn để ở bên và chiếm đoạt tài sản.
Chú thích ảnh
Được chắc chắn bà Lụa không phải bà Cúc
Dù tin Ngọc Bích (Quỳnh Lam) không phải người như thế, nhưng vì đang quá đau buồn, lại bị dì Trang và Được châm chọc, Đức Tiến không khỏi hoang mang.
Sợ ông chủ ngã quỵ vì không chịu ăn uống, Ngọc Bích vào khuyên ông. Nhưng trong cơn mê, ông Lâm nhìn thấy Thảo trong hình dáng của Ngọc Bích nên lao vào ôm. Ông đau khổ nói: “Tôi cần em, em đừng bỏ đi mà Thảo”.
Chú thích ảnh
Trang cũng nói với Tiến rằng Bích chỉ lợi dụng ba anh
Ngọc Bích hoảng sợ kêu lên, đúng lúc đó Đức Tiến lao vào can ngăn.
Sau chuyện này, cậu ba sẽ có cái nhìn khác về ba mình và cả Ngọc Bích.
Lại nói về Được và Trang, sau khi giết ông Hùng để bịt đầu mối, Trang vẫn còn hoài nghi bà Cúc.
Chú thích ảnh
Ông Lâm nhìn Bích thành Thảo nên lao vào ôm
Nhưng Được nói rằng dù có đi ngang qua mộ ông Hùng, bà Cúc cũng không nhìn vào. Hắn chắc chắn đó không phải bà Cúc năm xưa.
K.Y, Ảnh: Chụp từ clip
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA