Lời nói khôn ngoan của Jin BTS trở thành trò hề nhờ Suga và V

Chủ Nhật, 28/03/2021 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không phải lúc nào BTS cũng để cho Jin được thể hiện khía cạnh nghiêm túc của anh cả!
4 lần lòng tốt của BTS cuối cùng lại hóa...trò cười

4 lần lòng tốt của BTS cuối cùng lại hóa...trò cười

Đối với các chàng trai BTS, sự tốt bụng đôi khi lại phản tác dụng!
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của BTS, người dẫn chương trình của Z100 New York đã yêu cầu nhóm gửi lời an ủi những người hâm mộ đang mong chờ các buổi hòa nhạc trực tiếp trong tương lai, Jin đã thể hiện trách nhiệm anh cả của nhóm để phát biểu. Ngay khi mỹ nam cất lời, trưởng nhóm RM đã cười khúc khích.
BTS, Jin, Suga, V, BTS 2021, BTS hài hước, BTS concert, BTS phỏng vấn, BTS khôn ngoan, BTS tin tức, BTS trò đùa
Jin lấy ra một câu châm ngôn đáng tin cậy và nói: “Ở Hàn Quốc chúng tôi có một câu nói rằng trái đất có hình tròn, vì vậy nếu bạn tiếp tục bước đi, thì cuối cùng bạn sẽ đến được điểm mình muốn. Chúng tôi đã có kế hoạch thực hiện những buổi hòa nhạc trực tiếp trước khi dịch COVID-19 gia tăng, vì vậy chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ghi nhớ điều này”.
V nhanh chóng đứng dậy và đặt tay lên vai Jin. Cậu chàng không bỏ qua cơ hội chọc quê ông anh cùng nhóm: “Chỉ có mỗi anh Jin là đi bộ thôi”.

Suga tiếp tục gia nhập vào màn hài hước này khi tuyên bố: “Tôi đang đi máy bay luôn rồi”. RM phá lên cười trước khi đồng ý: “Tôi yêu máy bay hơn đấy”.
Phải nói rằng sự hài hước của V và độ “man rợ” của Suga quả đúng là một sự kết hợp cực kỳ hài hước mà chỉ riêng BTS mới có!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*