Lan ‘cave’ trong 'Quỳnh búp bê’: Mong phim được phát sóng trong thời gian phù hợp

Thứ Ba, 10/07/2018 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thanh Hương, người đảm nhiệm vai Lan "cave" trong phim Quỳnh búp bê chia sẻ, ê kíp làm phim đều mong muốn phim được phát sóng vào khoảng thời gian nào đó phù hợp.
Theo diễn viên Thanh Hương, chị vừa mới nhận được tin tạm ngừng phát sóng phim Quỳnh búp bê cách đây chưa lâu. Chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), nữ diễn viên bày tỏ: “Khán giả nhắn tin cho tôi từng tập hỏi về bộ phim, rồi hỏi khi nào phát sóng. Đoàn phim chưa có thông báo gì với diễn viên, nhưng chúng tôi đều mong muốn phim có thể được phát sóng vào khoảng thời gian nào đó phù hợp”.
Chú thích ảnh
Thanh Hương sốc khi phim "Quỳnh búp bê" tạm ngừng phát sóng
Trước đó, khoảng 15h ngày 10/7, VTV phát đi thông báo chính thức: “Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV1.
'Quỳnh búp bê' tập 5: Lan bị đánh nhừ tử vì bao che Quỳnh bỏ trốn
Tuy nhiên, thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê”.
Trong Quỳnh búp bê, Thanh Hương đảm nhận vai Lan - cô gái làng chơi hết đát nhưng có tấm lòng nhân hậu, luôn cố gắng bảo vệ cô gái yếu đuối là Quỳnh.
Chú thích ảnh
Thanh Hương và Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê"

Trong buổi ra mắt phim, Thanh Hương chia sẻ chị đã phải chuẩn bị tâm lý trước bởi khi mới đọc kịch bản thôi là đã biết mình phải thực hiện nhiều cảnh nóng, đặc biệt là có những cảnh quay hết sức bạo lực. Nhưng dù có chuẩn bị tâm lý kỹ đến đâu thì khi vào vai Lan, Hương đã không tránh khỏi những chấn thương về thân thể và những ám ảnh về tâm lý.
Nữ diễn viên chia sẻ, 10 năm đóng phim với nhiều vai diễn và tính cách nhưng Lan trong Quỳnh búp bê dường như để lại trong chị nhiều cảm xúc nhất. 
Có thể nói, giá như bộ phim được biên tập kỹ hơn để đỡ gây tranh cãi, đồng thời kịp thời có cảnh báo dán nhãn... thì đã không có sự cố phải ngừng phát sóng.
‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

Đề cập tới đề tài nhạy cảm là gái mại dâm và buôn bán phụ nữ nên phim Quỳnh búp bê có nhiều “cảnh nóng” cùng những cảnh quay bạo lực. Các diễn viên đều phải đóng thật trong những cảnh quay này nên rất vất vả và đau đớn.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên