Lam Trường và dự án '9PM live' đưa khán giả 7x, 8x trở về thời thanh xuân

Thứ Sáu, 08/06/2018 17:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 21h tối nay 8/6, ca sĩ Lam Trường sẽ khởi đầu dự án “Lam Trường 9PM live” của mình trên kênh YouTube chính thức của "anh Hai".
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lam Trường tại buổi công bố dự án "Lam Trường 9PM live"
Dự án này gồm nhiều mùa, mùa đầu tiên gồm 10 MV. Các ca khúc được thu live và phát lại lúc 21h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 8/6/2018. Trước khi phát MV, Lam Trường sẽ livestream lúc 20h30 để giao lưu cùng khán giả hâm mộ. Sau nhiều mùa Lam Trường sẽ làm 1 liveshow.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đến chúc mừng Lam Trường
Trong 10 MV của mùa đầu tiên, đa số đều là những bài hit cũ của Lam Trường. Các ca khúc được phối mới nhưng vẫn giữ cái hồn cảm xúc của bản gốc trước đây. Lam Trường cũng sẽ có những MV với các ca khúc mới, mang màu sắc mới và được đầu tư kỹ về mặt hình ảnh để giúp khán giả cảm nhận thêm những góc khác của anh.
VIDEO Giọng hát Việt 2018: Lam Trường ôm đàn song ca với Thu Phương để 'giật' thí sinh

VIDEO Giọng hát Việt 2018: Lam Trường ôm đàn song ca với Thu Phương để 'giật' thí sinh

Cuộc "tranh đấu" quyết liệt giữa Thu Phương và Lam Trường khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cũng phải "chia phe" để cổ vũ, cuối cùng lại được "chốt hạ" bằng một màn tam ca đầy thú vị giữa 2 HLV và thí sinh Đỗ Thành Nghiệp trên sân khấu Giọng hát Việt 2018.
Ngoài ra, giọng ca Giấc mơ tuyệt vời cũng sẽ có một số sản phẩm kết hợp với nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng thời với mình hoặc những ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay qua các bản hit từ hai phía. Đặc biệt, anh sẽ có một loạt “MV thế giới”, mỗi MV sẽ quay tại một quốc gia khác nhau.
Lam Trường không công bố 10 MV lần lượt phát sóng trong mùa đầu tiên thế nào nhưng tối này (8/6) sẽ là MV Lãng quên chiều Thu (sáng tác: Minh Khang).
Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ những ấn tượng đối với ca sĩ Lam Trường

Khi được hỏi, ca khúc Tình thôi xót xa trước đây dính chuyện bản quyền, nhưng nó là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Lam Trường, liệu nó có trong dự án này hay không? Lam Trường cho biết là sẽ cố gắng xin phép để phát hành vì Lam Trường rất muốn đưa ca khúc này vào trong dự án của mình.
Lam Trường hy vọng với dự án Lam Trường 9PM live sẽ giúp khán giả thế hệ 7X, 8X sống lại tuổi thanh xuân với những ca khúc gắn liền với thời Làn sóng xanh sôi nổi của nhạc Việt.
Clip Lam Trường hát Đi về nơi xa cùng nhiều người tại buổi công bố dự án.
Bình Minh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*