Kim Jisoo: ‘Thánh thả thính” số 1 của Blackpink!

Chủ Nhật, 25/10/2020 14:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ hút hồn người hâm mộ nhờ nhan sắc chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc, chị cả Blackpink mới đây còn khoe tài năng “thả thính” đỉnh cao khiến các thành viên cũng phải “rụng rời”.
Blackpink đeo túi Hermes, đồng hồ nghìn đô...đi xem phim

Blackpink đeo túi Hermes, đồng hồ nghìn đô...đi xem phim

Không ngạc nhiên khi Blackpink được xem là những thần tượng hàng đầu được các ông lớn thời trang thế giới yêu thích!
Blackpink đã có cơ hội thể hiện những khía cạnh quyến rũ của 4 thành viên khi tham gia Cuộc chiến Bùa Yêu (Charm Battle) của Netflix. Mỗi cô gái được quyền lựa chọn một thành viên bất kỳ với nhiệm vụ phải “hạ gục” trái tim đối phương thông qua các câu nói tán tỉnh. Cả nhóm sẽ tự đánh giá và cho điểm mỗi phần dự thi, và chỉ có một người chiến thắng chung cuộc sẽ được công bố vào cuối chương trình.
Blackpink, Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa, Blackpink Netflix, Blackpink thánh thả thính, jisoo gif, jisoo thả thính, Jennie Jisoo, Jensoo, Balckpink hẹn hò, blackpink 2020
Là thành viên lớn tuổi nhất Blackpink, Jisoo cho thấy kinh nghiệm tán tỉnh “không phai dạng vừa” của mình. Ngay khi bắt đầu, cô nàng đã chọn Jennie là đối tượng để cưa cẩm, và “đốn tim” cô bạn chỉ bằng 1 câu nói: “Đáng nhẽ tôi phải ở trong viện bảo tàng, vì em chính là 1 tác phẩm nghệ thuật”.
Không chỉ vậy, Jisoo còn dùng bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt của Jennie, và thừa sức lấy được kết quả tốt nhất. 3 thành viên phá lên cười thích thú và khen ngợi chị cả.
“Em phải lòng chị ấy mất rồi” – Jennie hào hứng như gặp được định mệnh đời mình.
Rosé cảm thấy cực kỳ ấn tượng và chấm điểm cho Jisoo 40 trên 10, còn Lisa thì hào phóng hơn một chút là 41 trên 10.
Nhưng với Blackpink, như thế là chưa đủ! Các cô gái đòi Jisoo phải thể hiện quyết liệt hơn tài năng của mình.

Trước mong ước của các cô em, Jisoo đã “quăng thính” thêm 1 câu nói đậm chất “thả là dính” khác: “Tôi đã nhìn thấy một bông hoa sáng nay, và nó ở đó, thứ quý giá nhất từ ​​trước đến nay… cho đến khi tôi gặp em”.
Jennie, Rosé và Lisa ngay lập tức hút hét như các cô gái mới lớn, thể hiện sự thích thú cao độ khi không ngừng khen ngợi Jisoo với tài năng này. Thậm chí Rosé đã thay đổi điểm thành 70 trên 10, chứng minh rằng trái tim giọng ca chính hoàn toàn bị “hạ gục”.
Bắt đầu từ nay, hãy chính thức gọi Jisoo là “Thánh thả thính” số 1 của Blackpink!
Blackpink, Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa, Blackpink Netflix, Blackpink thánh thả thính, jisoo gif, jisoo thả thính, Jennie Jisoo, Jensoo, Balckpink hẹn hò, blackpink 2020
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên