Không thể tin, đây là cô gái bừa bộn nhất của Twice

Thứ Hai, 16/03/2020 11:59 GMT+7

(Thethaoovanhoa.vn)-Bạn có đoán ra được đó là thành viên nào không?
10 khoảnh khắc thân thiết giữa các cô gái Blackpink và Twice, đập tan tin đồn 'bất hòa'

10 khoảnh khắc thân thiết giữa các cô gái Blackpink và Twice, đập tan tin đồn 'bất hòa'

Tình bạn giữa các thành viên Blacpink và Twice vẫn cực kỳ ấm áp, dù fan của 2 nhóm vẫn luôn “không ưa” nhau.
Mới đây, Twice đã làm khách mời trong chương trình Knowing Brother, và các cô gái đã mang đến những tiếng cười hài hước khi chia sẻ những điều rất ít người biết về nhóm.
Twice, Momo, Tzuyu,Momo Heechul hẹn hò, Thành viên bừa bộn nhất Twice, Twice 2020, Knowing Brother Twice
9 cô nàng xinh đẹp Twice
Trong một chủ đề về cuộc sống hàng ngày, người dẫn chương trình bất ngờ hỏi rằng khi mà 9 cô gái sống chung với nhau hằng ngày, thì thành viên nào là người bừa bộn nhất.
Jeongyeon nói rằng cô ấy sẽ không nhất thiết phải sử dụng từ “bừa bộn”, chỉ vì người này ban đầu không đến từ Hàn Quốc, vậy nên viêc di chuyển đồ đạc khiến rất nhiều thứ của thành viên này chất thành 1 đống. Cô nàng chia sẻ rằng mình luôn muốn dọn dẹp chỗ lộn xộn của thành viên đó vì phòng khách là khu vực chung, vì vậy Jeongyeon muốn giữ sạch sẽ.
Ngay lập tức, Heechul đã đoán rằng thành viên đó là Momo – người yêu hiện tại của anh chàng – là thủ phạm gây ra đống bừa bộn đó. Trong khi đó các người dẫn chương trình khác lại đoán đó là em út Tzuyu.
Và cuối cùng, Heechul là người đoán chính xác. Jeongyeon tiết lộ rằng cô rất vui vẻ mỗi khi dọn dẹp giúp Momo do cô nàng có quá nhiều đồ đạc, điều đó có nghĩa Momo là thành viên bừa bộn nhất của Twice!

Là thành viên nhảy chính của nhóm, Momo sở hữu lượng fan khá đông đảo bởi những màn vũ đạo quyến rũ, nhan sắc xinh đẹp đến từ Nhật Bản và hiện đang trong mối quan hệ hạnh phúc với đàn anh Heechul. Sau chương trình, các fan của Twice càng yêu thích cô nàng hơn bởi sự bừa bộn dễ thương này.
Chú thích ảnh
Minh Anh
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên